90

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại PHIM-SEX.net

Xvideos.com– Dắt nhau vào phòng tắm địt nhau cực đã. Phim sex được tổng hợp và cập nhập tại xvideos.com.

xvideos.com phang nhau cực đã tại nhà tắm

xvideos.com phang nhau cực đã tại nhà tắm

Cặp đôi người tình của nhau đã diễn đạt thành công bộ phim sex  Xvideos.com này bằng diễn xuất của 1 ngôi sao JAV thời điểm hiện tại. Họ đã dựng thành 1 cuộc yêu nhau tại nhà tắm của mình.

Bọn tôi cưới nhau được hơn 2 tháng và nhiều lần địt nhau. Nhưng thực sự lúc địt nhau. Tôi và chồng tôi vẫn chưa cảm thấy được cái sự thăng hoa nhất của cuộc yêu từ vợ chồng mang lại. Cho nên tôi đã nãy sinh ra ý kiến cho chồng mình địt trong nhà tắm. Vừa tắm vừa địt nhau thực sự rất sướng. Cảm giác nhưng 2 người đang hòa chung 1 bầu trời sinh dục vậy.

Chiều hôm đó tôi được về nhà sớm. Như thường lệ thì tôi nấu ăn cho chồng nhưng như kịch bản chúng tôi đã lên lịch. Đợi chồng về là dắt nhau đi tắm. Trời thơi tiết lúc này đang rất là nóng bức. Nhiệt độ lên tới 37 độ C. Vì vậy việc thời xuyên chảy mồ hôi là không thể tránh khỏi.

Tiếng xe vừa dứt tôi liền chạy ra mở cổng. Chồng tôi không nói cái gì cả, nhưng nhìn anh ấy có vẻ không nhớ chuyện hôm qua chúng tôi bàn với nhau. Anh ấy thay quần áo mặt quần đùi xuống hỏi em nấu cơm chưa. Thì tôi mới bảo chồng anh quên chuyện 2 đứa mình bàn hôm qua rồi hả. Ông chồng tỏ vẻ sực nhớ à ra là địt nhau trong nhà tắm. Ngay sau đó chồng tôi lại bồng tôi lên mang tôi vào nhà tắm. Bắt đầu xả nước tắm cho tôi nhưng 1 đứa trẻ con vậy.

Anh ấy chả lồn tôi, vút vú rồi cho xà phòng lên. Tôi cũng đáp trả lại anh bằng các động tác như vút cu. Móc đít anh ấy rồi cả 2 làm tình say xưa đủ các tư thế trong nhà tắm. Sau 2 tháng tôi mang thai và cảm thấy chúng tôi thực sự yêu thích. Cái cách làm tình trong nhà tắm như vậy.

Thể loại:

Clip Sex

Tags: