92

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại PHIM-SEX.net

Xem phim sex vụng trộm với chồng của bạn thân. Bộ phim sex jav nhật bản kể về một câu chuyện tình buồn mỗi lần cô có nhu cầu tình dục thì ông chồng lại bực tức, không muốn quan hệ khiến nhiều lần cô phải tự thủ dâm để thõa mãn.

Chàng trai cùng với vợ của người bạn thân dẫn nhau đi du lịch, chồng vắng nhà cô vợ nứng lồn làm liều đã đi cùng với bạn thân của chồng. Hai người đi du lịch thuê nhà nghỉ rồi chịch nhau.

Chồng ngoại tình vợ vụng trộm với bạn thân để trả thù

Thấy chồng gần đây lạnh nhạt với mình, nghĩ có “vấn đề”,  Cô vợ vẫn đi làm mỗi sáng như bình thường, sau đi được nữa đường thì gặp người bạn thân của chồng, nghĩ lại vụ ngoại tình, Cô quyết định trở về nhà xem chồng mình đang làm gì. Xem thêm phim địt em người mẫu : http://cu3x.net/dit-em-nguoi-mau-xin-dep-dep-dam-dang/

Người vợ trẻ như chết lặng người khi mở cửa sổ ra, đúng như dư đoạn, sau khi cô đi khỏi nhà thì tên chồng liền mời cô hàng xóm phòng kế bên qua “tâm sự”. Không biết làm gì hơn, Em đi ra nơi khác, cùng theo cô là cậu bạn chồng, chàng trai cũng tỏ vẻ kinh hãi khi thấy bạn mình đang ngoại tình.

sex vụng trộm với chồng của bạn thân

sex vụng trộm với chồng của bạn thân

Meguri quyết định trả thù tên chồng phản bội bằng cách tương tự, cô tự nguyện dâng thân xác của mình cho người đàn ông khác và thầm nghĩ:”tên chồng khốn nạn sẽ tức hơn gấp nhiều lần sau khi biết người mình ngoại tình là…bạn thân của hắn”.
Chị vợ cùng với chồng của mình đi tập thể dục buổi sáng và ông chồng vô tình gặp người bạn thân cũng đang tập ở đó, cả 3 nói chuyện vui vẻ với nhau cho đến khi người phụ nữ bị choáng, người đàn ông kia chủ động dìu vợ của bạn mình về nhà vì cùng đường, còn anh chồng tiếp tục chạy bộ tập thể dục tiếp.

Sau khi về đến nhà mình, cô vợ được ông bạn thân của chồng cũng là người bạn mới quen chăm sóc, xoa bóp vùng bị đau, và cậu chuyện xảy ra sau đó chắc ai cũng biết.

Vụng trộm với vợ xinh đẹp của bạn thân 

May thay, một hôm người bạn của chồng cô đến chơi, thèm muốn sex đã rất lâu cô nghĩ ngay đến ý định quan hệ với bạn của chồng, anh bạn cũng biết vậy nên đồng ý ngay tức khắc.

Còn ông chồng tuy khó tính với vợ nhưng với bạn thân anh ta lại cực kì thoải mái và quý mến nên khi nhìn thấy cô làm như vậy thì anh cũng cảm thấy bình thường. Thấy hai người may mưa với nhau sung sướng, ông chồng tự nhiên rũ bỏ tất tật xấu của mình rồi nhảy vào threesome luôn. Xem thêm phim set tại đây : http://phim.damvodoi.com/xem/phim-set-ke-loan-luan-voi-con-trai/

Có lẽ các bạn đang tự hỏi sao đây lại là chuyện buồn, đáng lẽ phải vui mới đúng chứ, nhưng không, đoạn cuối ông chồng và người bạn của mình đã quan hệ rất dữ dội, cô đã la lên để cảnh bảo quá sức chịu đựng của mình nhưng hai người vẫn để ngoài tai, tiếp tục làm mạnh hơn giống như những tên sắp chết đói chết khát, kết quả là cô đã tái phát bệnh bất ngờ và dẫn đến tử vong ngay tại chỗ, giờ thì hai tên khốn nạn kia có hối hận cũng không kịp.