164

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại PHIM-SEX.net

Vungtrom địt nhau với cô học sinh không che
Cô học sinh đẹp gái đã bị thầy giáo mình địt vào lồn thật là đã đời quá đi mất, chẳng hiểu sao lại dâm đãng để mà bị địt nữa.Mới lớn nên là nứng quá đi mất thôi, chỉ muốn địt nhau và làm tình thế nào cho nó sướng bản thân mình thôi chứ bỏ mặc anh người yêu đi địt nhau vungtrom thế này là khong nên.
Cô gia sư xinh đẹp đến dạy thêm tiếng Anh cho một công tử con nhà giàu, hàng ngày hai cô trò học và nói chuyện với nhau rất vui vẻ. Cô gia sư thì là một người rất dâm và luôn có nhu cầu tình dục, hai người ở gần nhau lâu ngày cô gia sư đã có chút tình cảm với cậu học trò của mình, đến hôm nay cô gia sư đã mạnh dạn sờ chim cậu học trò của mình mới đầu thì cậu học trò rất ngạc nhiên và rồi cũng quen dần…


Chắc là cô thấy anh người yêu mình có vẻ yếu kém quá chẳng làm gì được nữa cả.ngày nào cũng đi học mà chẳng học được cái chữ gì vfo đầu chỉ có đi địt nhau là giỏi thôi, chán địt nhau với bạn trai rồi lại đến thầy giáo chỉ thích làm mấy cái kiểu vung trom như thế thôi.
Ban đầu cô cho ông thầy giaó mình bú lồn một cách mông mơ cơ thế nào ông tí nữa sặc vì nước lồn ra lắm thế, đúng là lồn mấy em cấp ba nó đã đời thật đó.
Sau đó là cô cũng vungtrom thổi kèn cho thầy ròi cho thầy địt thẳng vào lồn mình luôn và kêu rên chán vô cùng luôn bởi địt vui lắm.