115

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại PHIM-SEX.net

Vungtrom.com – phim sex vụng trộm với em họ, Người anhh họ sang nhà cô em gái xinh đẹp của mình chơi rồi ở lại ăn tối, anh trai vụng trộm loạn luân với cô em gái đang nứng lồn của mình trong phòng ngủ của em ấy vào buổi sáng sớm, thấy thế thằng anh bèn lao vào và ôm lấy cô em họ của mình rồi xoa bóp cặp vú căng tròn của em.

Vungtrom.com – phim sex vụng trộm với em họ

vung trom voi em ho

Cô và anh là hay anh em họ, hai nhà ở cạnh nhau và họ cũng lại học chung trường . nói là anh em họ thôi chứ thực ra anh cũng hơn cô có một tuổi anh là con út trong gia đình hai anh em trai còn cô là chị cả trong gia đình hai chị em gái . thật buồn cười đúng không . họ chơi với nhau từ nhỏ và khá thân thiết . vì cách nhau có 1 tuổi lên nhiều lúc đi với nhau mọi người cứ nhầm tưởng đây là đôi tình nhân nào đấy .năm anh học 12 là năm cuối cấp .

Xem thêm phim sex : Show9vip.Com – Gái xinh vào nhà nghỉ show hàng rồi chịch

Làm tình vụng trộm với em họ xinh đẹp mũm mĩm lên lịch học khá vất vả . những anh vẫn không quên thỉnh thoảng sang nhà cô học chung . nói là học chung chứ thực ra anh qua dạy kèm cô môn toán . vì biết đứa em gái ngốc nghếch của mình rất sợ môn đó . tuy lịch học vất vả nhưng anh vẫn cố gắng dành thời gian cho em mình . và đến một ngày . khi bố mẹ cô và đứa em gái về quê ăn cưới . chỉ có cô ở nhà một mình . tối đó như mọi hôm anh qua và cầm cho cô 1 quyển sách mới mà anh mới mượn được. họ cùng nhau nói chuyện bàn về cuốn sách mới này . chợt anh ôm cô và hôn thắm thiết trong lúc bối rối cô chỉ biết im lặng và hưởng thủ.