Sex không che với cô thư ký Minami Aizawa phê vaicalon

Share

Phim sex không che với cô thư ký trắng nõn Minami Aizawa mà phê vaicalon. Không phải địt ai cũng như nhau, công nhận địt gái xinh sướng hết cả cặc.

Bảo sao mà thư ký ai cũng tuyển gái xinh, ai ngờ là có công dụng hết. Ví dụ như so sánh việc địt nhau với một cô gái bình thường và địt nhau với Minami Aizawa mà xem.

Thì đảm bảo là ai cũng lựa chọn sex không che với em. Bởi vì không cần biết địt em như thế nào, chứ nhìn mặt em là đã thấy nứng rồi cơ.

Đúng là như dự đoán, anh sếp của em sướng đờ cả người khi được làm tình cùng Minami. Đây cũng là phản ứng dễ hiểu khi được sex ko che với em lần đầu.

Phim sex không che với em thư ký Minami Aizawa phê vaicalon
Phim sex không che với em thư ký Minami Aizawa phê vaicalon

Sex không che với em thư ký Minami Aizawa phê vaicalon

Nhìn em ngon thế cơ mà, lại còn nhiệt tình, vú to, lồn to, ai mà không nứng thì chắc liệt dương. Quả nhiên tuyển em chính là lựa chọn chính xác nhất trong cuộc đời của anh.

Bình thường anh xuất sắc lắm cũng địt được 20 phút. Nhưng khi mà phim sec khong che với cô thư ký tuyệt vời của mình thì thời gian tăng lên gần 3 tiếng.

Mặc dù mệt thì rất mệt nhưng anh thì không muốn dừng lại. Đặc tính của con người luôn tham lam, có 1 thì muốn có 2, địt sướng nên cứ muốn làm mãi.

Nhưng tất nhiên là cũng phải được sự đồng ý của em nữa chứ. Mặc dù em chỉ là thư ký nhưng sex không che nó là việc cá nhân, dù sao em cũng là phụ nữ mà.