Sex hiếp dâm em gái đi casting phim bị đạo diễn gạ chịch

Phim sex hiếp dâm em gái xinh đẹp đi casting phim bị đạo diễn gạ chịch. Em không phải diễn thử làm gì, chỉ cần cho anh chịch thì em sẽ được đóng phim luôn.

Thực ra chuyện này cũng không phải hiếm. Những diễn viên càng xinh thì càng dễ bị gạ địt. Hiện tại rất khó để trở thành diễn viên nổi tiếng nếu như không có người chống lưng.

Hôm nay em đi casting phim và được đạo diễn gạ chịch. Thực ra là em cũng có tiềm năng sẵn, nhưng hắn có quyền nên mượn nước đẩy thuyền xem sao.

Và hắn gặp may vì em đã đồng ý, thế là anh hồ hởi lao vào phòng sex hiếp dâm em. Thực ra là em đồng ý rồi nhưng chưa địt nhau kiểu này bao giờ, nên có chút lúng túng.

Phim sex hiếp dâm em diễn viên mới vào nghề
Phim sex hiếp dâm em diễn viên mới vào nghề

Phim sex hiếp dâm em diễn viên mới vào nghề

Anh thì thấy gái ngon là thèm không chịu được, đè ra địt ngay không mất phần. Quá là ngon luôn, giờ được địt gái còn tơ thế này còn hiếm hơn cả nhân sâm ấy chứ.

Được làm tình với em rồi anh lại càng thấy quyết định của mình sáng suốt. Bây giờ thì được địt em thôi, sau em nổi tiếng thì đại gia bao nuôi ngay cho xem.

Tranh thủ được địt em ngày nào thì chịch ngày đó đi. Ít ra thì bây giờ còn được sex hiếp dâm em chứ mấy nữa ngửi gót chân em còn khó. Nhưng mà anh không làm to nên chỉ ăn vội được thế thôi.

Từ xưa đến giờ anh cũng địt bao nhiêu em diễn viên mới vào nghề rồi còn gì.