Sex hiếp dâm chị dâu đang ngủ say

Share

Chị dâu xinh đẹp ngủ say bị em chồng lẻn vào sex hiếp dâm. Khi con cặc của hắn chui vào lồn chị thì chị đã không thể kêu cứu nữa rồi.

Bởi vì chị đang ở nhà chồng mình, tố cáo em chồng thì liệu có ai tin không cơ chứ. Chỉ uất ức cậu em chồng tự ý địt nhau với chị, khiến chị tủi nhục thế này.

Nó lại bảo chị đẹp quá, chị không hiểu sao tự dưng xinh đẹp mà lại bị sex hiếp dâm. Nhưng chuyện cũng đã xảy ra rồi, thằng em chồng nhanh như chớp đã khớp được con cu vào lồn chị dâu.

Thế là hắn đã được thỏa nguyện vọng địt nhau với chị dâu của mình. Chị dâu thì dần dần cũng cảm thấy sướng vì thực sự là nó địt khỏe hơn chồng của chị.

Phim sex hiếp dâm chị dâu đang ngủ say
Phim sex hiếp dâm chị dâu đang ngủ say

Phim sex hiếp dâm chị dâu đang ngủ say

Vậy là tình thế thay đổi, từ việc bị cưỡng hiếp thì chị chuyển sang gạ gẫm em chồng làm tình. Tưởng gì chứ đây là chuyện nhỏ vặt vãnh mà thôi, cậu dư sức thực hiện.

Hàng ngày hai chị em lại nháy mắt phim sex loạn luân với nhau. Về chuyện bại lộ thì hoàn toàn yên tâm, vì không ai ngu mà nói ra cả.

Chồng chị nhu cầu địt vợ cũng ít nên cũng không sợ phát hiện ra điểm khác thường. Đúng là những con người có cùng chí hướng thì sẽ hấp dẫn nhau, làm tình với nhau như vậy đó.

Bà chị dâu xinh đẹp không ngờ cũng dâm đãng như vậy. Cứ tưởng chị sẽ rất đau khổ sau khi bị sex hiếp dâm, ai ngờ tình huống thay đổi chóng mặt luôn.