85

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại PHIM-SEX.net

Người vợ cơ thể không khỏe nên đi tới phòng khám đông y để nhờ bác sĩ bấm huyệt, nhưng thật không may cô gặp phải bác sĩ cực dâm, bấm vào những huyệt tình dục làm em nứng lồn tột độ và người vợ đã địt nhau vụng trộm với bác sĩ bấm huyệt ngay tại phòng khám.

vungtrom

Sau khi được hỏi thăm tình trạng bệnh, bác sĩ yêu cầu cô lên trên ghế tựa để bắt đầu bấm huyệt, và thật lạ lùng khi hắn bắt cô cởi hết cả quần lót, áo ngực ra, đôi tay của gã không bấm huyệt gì cả mà cứ mân mê gần lồn của em, xoa đầu ti em làm lồn em chảy nước. Cả hai như hiểu được tâm ý của nhau, ý định sex vụng trộm với bệnh nhân xinh đẹp đã được như ý, hắn nhét con cặc vào miệng và bắt cô vợ bú liếm, tay hắn bấm huyệt lồn cho em, làm người em tê rần rần vì nứng, nước lồn ướt đẫm cả ghế ngồi. Rồi thật nhanh chóng hắn nhét con cặc vào cái lồn quá khít của em bệnh nhân mà nắc liên tục, cả hai đã sex vungtrom địt nhau trong phòng khám đủ mọi tư thế, hết nằm chuyển sang bò địt nhau vụng trộm kiểu chó rồi gã bác sĩ bắn tinh xối xả vào lồn em.

Tiếng lành của vị bác sĩ đồn xa, rồi lần lượt các cô vợ nứng lồn đều trốn chồng ra đây địt nhau vụng trộm với bác sĩ để cảm nhận sự sung sướng, khoái lạc thực sự. Toàn những cái lồn dâm đãng non mềm dâng lên đến tận cặc của gã bác sĩ đông y bấm huyệt, những cuộc tình sex vụng trộm với cô vợ dâm cứ diễn ra hàng ngày tại phòng khám nhỏ này.