Phim sex vụng trộm chồng yếu sinh lí phải nhờ bạn thân địt vợ

Phim sex vụng trộm nói về cô vợ dâm đãng thấy chồn bị yếu sinh lí. Liền gạ luôn bạn của chồng để địt.

Mở bát câu chuyện là cặp vợ chồng mới cưới đêm tân hôn. Hai vợ chồng bắt đầu làm tình anh bắt đầu hôn lên đôi môi của em. Tay anh bắt đầu nắn bóp đôi vú của em hết bóp vú anh lại mò xuống móc lồn cho em. Anh vừa móc mồm anh vừa liếm vào lồn của em làm em nứng hết cả cái lồn. Lúc này anh cởi quần của anh ra anh lấy tay cầm con cặc của sục sục liên hồi. Nhưng nó mãi chả lên em nhìn thấy vậy tụt hết cả cảm súc. Hai vợ chồng liên năn ra ngủ đêm đến em nứng lồn quá không ngủ được trong đầu của cô chỉ nghĩ đến được địt và làm tình mà thôi.

Sáng hôm sau anh bạn của chồng sang chơi. Em nhìn thấy anh bạn của chồng đẹp trai quá liền nổi hứng dâm đãng của em lên. Trong lúc chồng em chạy ra ngoài mua đồ em tiến lại gần ve vãn.

Sex vung trom co vo dam dang
Sex vung trom co vo dam dang

Phim sex vụng trông cô vợ dâm dục tuốt lúa cho bạn thân của chồng

Anh em tiến lại anh rồi lấy tay vuốt anh khiến anh ngại ngùng vì em là vợ của bạn. Anh càng ngại ngùng thì em lại càng mạnh dạn ve vãn anh hơn. Tay em bắt đầu vuốt ve lấy con cặc của anh.

Tay em vừa sục con cặc bên ngoài quần của anh miệng em lại liếm liên đầu ti của anh làm anh càng hưng phấn. Tay em bắt đầu cởi quần của anh ra vừa cởi ra cái con cặc của anh bung ra. Em nhìn thấy thế em càng nứng lồn. Nên em vôi cúi xuống bú liếm các kiểu con cặc của anh lúc này anh chồng đi về. Nhìn thấy vậy nhưng chỉ biết đứng ở ngoài mà nhìn thôi