226

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại PHIM-SEX.net

Phim sex viet nam– Địt nhau trong nhà vệ sinh với em Lam xinh đẹp. Dựng lại tình huống địt nhau trong nhà vệ sinh cùng bạn gái tại trường.

Phim sex viet nam dit nhau voi ban gai trong truong hoc

Phim sex viet nam dit nhau voi ban gai trong truong hoc

Cô học sinh lớp 12a3 trường trung học phổ thông Tân Bình đã cùng bạn trai là Đỗ Thành Toàn địt nhau trong nhà vệ sinh. Phim được dựng lại và phát triển từ phim sex viet nam hay nhất hiện nay.

Em kể rằng đã yêu bạn trai trong trường được gần 1 năm rồi. Nhiều lần đi chơi và chăm sóc nhau cũng nhiều. Thế nhưng trong trường chả ai biết rằng bọn em là 1 cặp đôi cả. Nhiều đứa cứ nghỉ em chỉ quên theo kiểu qua đường thế rồi. Em và bạn trai em quyết làm 1 điều gì đó hết sức táo bạo trong trường. Bọn em quyết định mang nhau vào nhà vệ sinh địt nhau. Rồi sau đó quay lại clip làm kỷ niệm. Đó thật sự là 1 ý định điên rồi nhưng thực sự nó sẽ cho người ta biết rằng. Bọn em thương nhau thật lòng. Kể cả những người trong gia đình của em nữa.

Thế rồi chiều hôm đó em hẹn bạn trai của em đi ăn kem rồi uống cafe. Trong lúc tinh thần chuẩn bị đang hưng phấn em cần chiếc iphone 6s. Vì gia đình em cũng có điều kiện nên sắm cho em cái iphone để em tiện đi học. Rồi em với bạn trai em vào phòng vệ sinh nữ, em cởi quần bạn trai em ra. Mút lên con cặt của anh ấy. Ôi anh ấy phát sướng vì lần đầu tiền được em làm trò này. Những lần trước thì chỉ toàn tắt đèn mà địt nhau thôi. Hôm nay được quay video nên phải làm cho hành tráng 1 tí. Và thế rồi mọi chuyện được như sự mong đợi. Bọn em hôn hít nhau tầm 5 phút. Rồi anh ấy định vét máng em.

Em thì sợ đau với bạn chất cũng yếu. Sợ dâm thủy ra nhiều lại game over trước anh ấy nữa thì mệt. Nên chỉ cho anh vét máng đúng 1 phút mà thôi. Rồi sau đó bọn em làm tình theo tư thế 69 hiện hành nhất hiện nay.
Video của bọn em được tung lên mạng. Và được cộng đồng mạng chia sẻ rất là nhiều. Ít lâu sau bọn em tổ chức đám cưới.