395

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại PHIM-SEX.net

Phim sex pha trinh Em gái học sinh cấp 3 bị chính thầy hiệu trưởng và thầy chủ nhiệm phim sex pha trinh vì cái tội lười học, không nghe lời nên bị 2 thầy phim sex pha trinh hoc sinh để trừng phạt.
Ngày hôm nay cũng vậy, vì trốn học nhưng bị thầy chủ nhiệm bắt được, đã lôi em nó lên tận phòng hiểu trưởng để khiển trách. Nhưng lạ là, tại sao trách phạt lại phải đóng cửa, hai thầy định dùng cách gì với em học sinh hư đốn này?

phim sex pha trinh

phim sex pha trinh

Phim sex pha trinh gai moi lon hai thầy giáo đốn mạt

Hóa ra hai ông thầy này cũng đốn mạt, đểu giả không kém khi lợi dụng lỗi của em học sinh mà ép buộc em phim sex pha trinh gai moi lon với mình nếu không sẽ dọa đuổi học cô bé. Vậy thì đâu còn lựa chọn nào khác cho cô đâu cơ chứ, vậy là hai lão thầy giáo dâm dê này như mở cờ trong bụng khi em nó tự nguyện dâng hiến trinh tiết cho mình, thoải mái cho hai lão thầy già đụng chạm vào cơ thể mà không một lời phản kháng. Hắn mau chóng lột sạch bộ đồng phục học sinh trên người cô bé ra, rồi dùng bàn tay thô ráp khám phá khắp thân thể em, cặp ngực, cái lồn, cái mông trước khi phim sex pha trinh cô bé.

Phim sex pha trinh tập thể em học sinh cấp 3

Cái lồn đỏ mọng của em bị thầy giáo phim sex pha trinh móc cho sưng đỏ, con cặc cứng ngắc sục thẳng vào miệng mà bắt em bú mút, dâm dục hơn khi chúng sử dụng cả máy mát xa, máy rung mà thọc vào lồn em khiến nước dâm bắn ra tung tóe, có vẻ như cái lồn này cũng cảm thấy kích thích vì bị xoa nắn liên tục như thế. Nhìn cái lồn nhoe nhoét nước, hai ông thầy chẳng thể chờ đợi lâu hơn mà thay phiên nhau nhét con cặc khủng của mình vào xuyên xỏ qua phá tan màng trinh mỏng manh, em chính thức bị phim sex pha trinh khong che bởi hai thầy giáo.

Phim sex pha trinh hoc sinh địt nhau với thầy giáo

Hai con cặc cứng ngắc nóng hổi cứ thế đâm lút cán vào cái lồn cực bót của đứa học sinh ngây thơ mặc cho những tiếng rên rỉ, như cầu xin, như sướng khoái của em nó mà địt phầm phập vào cái lồn, phim sex pha trinh hoc sinh cứ thế tiếp diễn cả tiếng đồng hồ trong căn phòng của thầy hiệu trưởng. Hai người thầy đáng kinh cứ thế làm cái trò dâm dục với cô học trò của mình chẳng cần quan tâm tới đạo đức của một nhà giáo, còn cô học trò, cô chỉ biết dâng lồn cho hai thầy phim sex pha trinh nếu không muốn bị đuổi học.