218

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại PHIM-SEX.net

Phim sex pha trinh Cô y tá thực tập bị gã bệnh nhân sex pha trinh cực kỳ mạnh bạo, nghĩa vụ của cô là phục vụ bệnh nhân nên chẳng thể chống cự mà để hắn phim sex pha trinh gai xinh cực kỳ mạnh bạo vào cái lỗ lồn hồng khít của mình. Gã bệnh nhân phòng vip này nhất quyết không chịu để cho cô y tá nào chăm sóc ngoại trừ em y tá xinh đẹp này, và đó là cả 1 âm mưu cho những chuỗi ngày tình dục khoái lạc sau này.

Phim sex pha trinh khong che em y tá tội nghiệp

Vừa mới mang thuốc vào phòng cho hắn, ngay lập tức em nó bị đè xuống chiếc giường vip rộng lớn, bàn tay thô to của hắn sục sạo khắp người em và bắt đầu trút bỏ những lớp quần áo trên người ra. Em y tá biết rằng mình sẽ bị phim sex pha trinh ngay tại đây, bởi hắn là một người có quyền lực, và cô sẽ không thể chống cự lại được, vì thế đành phải ngoan ngoãn chiều theo hắn, và dâng cho hắn đời con gái của mình. Thấy em nó không hề chống cự, gã hài lòng nắn bóp cặp vú khủng ấy, rồi ngón tay lần mò xuống cái lồn mà bắt đầu xoa xoa, chuẩn bị cho màn phim sex pha trinh khong che hứa hẹn đầy sung sướng khoái lạc ngay trong bệnh viện.
phim sex pha trinh

Phim sex pha trinh gai xinh bị làm tình cực mạnh

Cái lồn của em mới động chạm vài cái đã ướt đẫm nước nhờn, cặp vú của em sưng lên ngạo nghễ với hai núm vú hồng hào cứng ngắc, em bắt đầu hưởng ứng cuộc phim sex pha trinh gai xinh này khiến hắn rất hài lòng. Rồi hắn bắt em bú cặc, con cặc khủng của gã khiến em như bị nghẹn, không làm sao có thể ngậm vừa được, lát nữa mà nó địt vào lồn em chắc sẽ khiến nó bị rách ra mất. Vừa sướng vừa kích thích, em nó bú liếm nhiệt tình hơn, nâng niu nó như một báu vật vậy, khiến hắn cực kỳ sung sướng trước sự dâm đãng ngầm của em nó.

Phim sex pha trinh em y tá bị bệnh nhân hiếp dâm

Hắn không thể nhịn được nữa rồi, ngay lập tức hắn đè ngửa em xuống rồi mạnh bạo banh rộng cái lồn em ra mà nắc con cặc khủng của mình vào cái khe lồn nhỏ hẹp ấy, chính thức phim sex pha trinh em y tá dâm đãng này. Em nó chỉ biết thét lên vì sung sướng mà thôi, càng như thế càng khiến hắn bị kích thích nhiều hơn khiến con cặc ấm nóng ấy ma sát vào cái lồn em ý tá, nước dâm chảy ra ngày một nhiều khiến con cặc thụt ra thụt vào trơn tuột. Đó là chuỗi mở màn cho những ngày hắn phim sex pha trinh hiếp dâm cô ý tá sau này.