375

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại PHIM-SEX.net

Vợ mất sớm chỉ còn hai bố con rau cháo nuôi nhau, đứa con gái khi vừa tròn 16 tuổi đã bị cha ruột phim sex pha trinh vì lâu ngày không có vợ không có ai để địt . Tại một vùng núi như ở đây, thì chuyện huyết thống rất ít người quan trọng, không hiểu được những hậu quả của quan hệ cận huyết, nên ở đây chuyện hai cha con phim sex loan luan với nhau gần như diễn ra công khai.

Phim sex loan luan cha và đứa con gái nhỏ

Phim sex loan luan cha và đứa con gái nhỏ 

Phim sex loan luan cha và đứa con gái nhỏ

Vợ mất từ khi nó còn nhỏ xíu, thắm thoắt đã qua cả chục năm trời hắn sống 1 mình nuôi con, đôi khi sự thèm khát của đàn ông lên tới đỉnh điểm vì không có hơi của đàn bà. Khi đứa con gái tròn 16 tuổi cũng chính là hôm hắn đè đứa con gái bé bỏng của mình ra phim sex pha trinh nó. Mặc dù có hơi chút sợ sệt và đau đớn khi lần đầu có vật thể lạ đâm vào lồn, nhưng vì thương bố nên con bé không hề phản đối, và những lần sau đó thậm chí nó có chút chờ mong khi cảm nhận được sự sung sướng tê dại mỗi lần lên đỉnh.

Phim sex vung trom loạn luân cha và con gái ruột 

vung trom loạn luân cha và con gái ruột 

vung trom loạn luân cha và con gái ruột

Sống trên vùng núi cao, lại là người dân tộc nên gần như hai cha con không cảm thấy sai trái khi họ đã phim sex loan luan với nhau . Nhất là khi chuyện này đem đến sung sướng cho cả hai, không ai bị thiệt hại gì nên chuyện vụng trộm này vẫn diễn ra hàng ngày . Sáng sáng người cha đi lên rẫy, đứa con gái ở nhà lo chuyện cơm nước, lợn gà, để rồi khi trưa về nó đợi cha ở cửa, banh lồn ra chờ đợi con cặc to dài, cong cong đi làm về phim sex khong che với nó

Phim sex khong che địt đứa con gái nhỏ ngây thơ, dâm đãng

Cả chục năm nay vợ mất hắn đã phải thủ dâm để an ủi con cặc lúc nào cũng cứng ngắc trong quần, nhưng giờ hễ lúc nào hắn muốn lại có thể tụt quần của đứa con gái ngoan của hắn rồi phim sex hiep dam nó . Vừa đi làm về, chưa kịp cơm nước hắn đã đè con bé ngay ra giữa phòng khách, vội vàng tụt quần nó xuống, bắt nó chổng mông lên cho hắn liếm lồn

Con bé vội vàng nghe theo vì cũng đang nứng nên hắn chỉ liếm qua loa cho cái lồn ướt rồi nhét luôn con cặc vào địt. Cái lồn bị hắn phim sex pha trinh địt tơi bời rồi mà vẫn còn khít như gái zin, làm hắn không biết đã rót bao nhiêu tinh trùng vào lồn con bé rồi.

Phim sex nhat ban loạn luân tình cha con 

Ngày nào cũng địt mà không hiểu tại sao hắn vẫn mê mẩn cái lồn chặt khít của đứa con gái, không ngờ con bé lại dâm đãng như vậy, càng địt nước nhờn càng ra nhiều nước làm con cặc hắn trơn tuột địt sâu vào tận tử cung hắn. Vì đi làm mệt về nên hắn không trụ được lâu, hôm nay không phải ngày an toàn của con bé nên hắn vội vàng rút ra rồi bắn tinh lên mông đứa con gái yêu quý.

Thưởng thức bộ phim sex jav hd  vừa ra lò và sóc lọ cuối tuần nào anh em