436

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại PHIM-SEX.net

Phim sex loan luan cả gia đình cực chất với dàn diễn viên JAV được đào tạo chuyên nghiệp trong từng cảnh quay.

 

phim sex loan luan nhat ban dit nhau voi con dau

Bộ phim nói về việc cô con dâu cá tính làm tình với chồng mình và cả bô chồng mình. Nhưng đau buồn thay thằng chồng của cô không đáp ứng được nhu cầu tình dục của cô. Mỗi lần làm tình nó chỉ được 5 phút là xuất tinh.
Mỗi lần như vậy cảm giác của cô rất là buồn và tuổi thân. Rồi trong một lần chồng đi công tác xa, ở nhà chỉ có hai bố con và thế rồi chuyện gì đến cũng đã đến. Cả hai bắt đầu tâm sự và chăm sóc cho nhau như tình cha con. Nhưng ông bố dâm dục này thấy đứa con dâu thân hình và cơ thể hấp dẫn nên đã thèm muốn và có ý gạ địt con dâu mình.
Lúc đầu cô từ chối thẳng thừng vì việc này là loạn lâu trong gia đình. Nhưng vì quá dâm đảng mỗi lần bố chồng lại gần. Dâm thủy của cô lại chảy ra rất nhiều, không kiềm chế được cảm giác trong thời gian xa chồng mình. Cô đã quan hệ tình dục với ông bố chồng.
Các bạn có thể xem thêm phim sex lau xanh hay tại : http://3xhd.tv/lau-xanh-khong-che-voi-gai-tay/
Sau nhiều lần như vậy trở thành thói quen và mỗi lần bố chồng xuất hiện cô đều làm tình với ông ta.
Đến một ngày chồng cô đi công tác về và làm tình cùng cô chỉ được 4 phút. Cô lại cảm thấy rất nhớ dương vật của ông bố chồng. Ròi lén lút làm tình với bố chồng, để thoải mảng cái dâm dục của mình.
Trong phim có những hình ảnh rất chất về việc con trai thấy cảnh loạn luân của vợ mình và ông bố nhưng anh đành chấp nhận vì anh yêu cô ấy nhưng lại không đáp ứng được nhu cầu tình dục nên đành để cho bố mình địt cô.