313

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại PHIM-SEX.net

Phim sex chau a khong che Chuyện không nên làm nhất trên đời đã xảy ra khi bà chị dâu quyến rũ dụ thằng em chồng phim sex loan luan chau a với nhau, cái cảm giác tội lỗi khi phim sex chau a với người vợ của anh trai khiến hắn vô cùng hối hận. Nhưng bên cạnh cái cảm giác hối hận ấy là gì, đó chính là sự kích thích, kích thích vì thân hình bà chị dâu quá nhạy cảm, kích thích vì hắn đang vụng trộm với vợ của anh trai trên chính chiếc giường của hai vợ chồng họ.

phim sex chau a

phim sex chau a loan luan hay nhất hiện nay

Phim sex chau a khong che vợ dâm trốn chồng địt với em trai

Cô vợ không phải đi làm chỉ ở nhà lo việc nội trợ lại thêm thằng em trai chồng thất nghiệp suốt ngày chỉ ở nhà. Trò chuyện tiếp xúc nhiều bỗng nảy sinh tình cảm, dù biết là sai trái nhưng trong lúc bị kích thích không kiềm chế được bà chị dâu đã phim sex chau a khong che với em trai chồng. Cái cảm giác được một con cặc khác ngoài cặc của chồng địt nó mới lạ và kích thích vô cùng, chưa kể cặc hắn còn to và có nhiều kiểu phim sex gai xinh chau a cực sướng khiến bà chị dâu như say mê. Thậm chí bà chị dâu còn không thèm làm tình với chồng nữa mà chỉ đợi khi chồng vắng nhà rồi vụng trộm với thằng em trai chồng.

Chị dâu em trai vụng trộm cực phê

Khi thằng anh vừa ra khỏi nhà, thằng em trai lẻn ngay sang phòng bà chị dâu, đương nhiên bà chị dâu dâm đãng cũng đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ để phim sex chau a cùng cậu em trai chồng cặc to làm tình giỏi. Cả hai lao vào nhau đầy nhục dục, từ tối hôm qua nghe tiếng hai vợ chồng anh trai địt nhau rồi rên rỉ khiến hắn vừa ghen tức vừa kích thích, quyết tâm sáng nay phải phục thù mới được.

Vừa lột quần áo trên người bà chị dâu dâm đãng, hắn vừa chửi “tối qua được chồng địt sướng quá quên thằng em trai này rồi hả, xem này cái lồn nứng này mà xem sao vẫn chưa thỏa mãn mà nước vẫn chảy ra thế”. Rồi mặt hắn cắm vào cái lồn ấy mà liếm, mà sục khiến bà chị dâu nài nỉ hắn hãy mau phim sex loan luan chau a với mình ngay. Nhưng hắn cố ý dừng lại để trừng phạt cái tội hôm qua địt với chồng rên rỉ cả đêm làm cho hắn nằm ở phòng bên cạnh không ngủ được.

Phim sex chau a khong che với bà chị dâu của tôi

Nhìn cái lồn nhoe nhoét nước nhờn thì hắn cũng không kiềm chế nổi nữa, ý định trừng phạt bị dập tắt vì con cặc hắn đã nứng hết cỡ rồi. Hắn nhét vội vào miệng bà chị dâu mà sục cho cứng ngắc lên rồi nhanh chóng đâm thật mạnh vào cái lồn nhoe nhoét nước dâm mà địt như vũ bão. Gã vừa địt vừa tưởng tượng lại cảnh tối qua cái lồn này cũng đang dạng ra cho anh trai hắn phim sex chau a khong che, và rồi bây giờ lại dạng ra cho hắn địt tiếp. Tiếng rên rỉ của bà chị dâu càng lúc càng to khiến hắn như phát điên lên mà dập như muốn địt nát cái lồn của bà chị dâu. Mặc dù không phải lần đầu vụng trộm, nhưng cái cảm giác ghen tị với anh trai khi có người vợ dâm đãng khiến lần phim sex chau a này kích thích hơn bao giờ hết.