675

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại PHIM-SEX.net

phim sex loan luan mới nhất vừa được cập nhật phiên bản cha và con phang nhau tại nhà khi cả gia đình đi vắng , phim sex loan luan cha con phang nhau không che.

phim-sex-loan-luan-cha-con
Xem phim sex loan luan cha con bản đẹp nhất không che mới được cập nhật tại web site vaicalon.net
Xem phim sex hay nhất mới nhất với đầy đủ các thể loại luôn cập nhật các bộ phim hay trên thế giới
Nội dung phim sex loan luân được copy từ nguồn chuyện sex viet nam
Cha mở mắt ra nhìn mặt Con hình ảnh người Con đáng yêu của Cha bỗng làm cho Cha thấy dễ chịu hơn, dễ tự chủ bản thân hơn, Cha xoay mặt sang hướng khác để tránh nhìn vô ngực của Con . Nhưng không được bao lâu, Cha lại thấy toàn thân bức rức khó chịu khi thèm khát một sự tò mò muốn biết. Cha bắt đầu thêu dệt nhiều lý do trong đầu để tha thứ cho hành động sai trái sắp diễn ra trước mắt Cha. Cha đành phải chịu thua, Cha chấp nhận những lý do đó để tha thứ cho chính Cha, tha thứ cái cảm giác ham muốn nhìn thấy ngực của người con gái, mặc kệ đó là Con của Cha phim sex loan luan . Cha van nài lương tâm của chính Cha cũng như với Con dù chỉ một lần thôi, xin Con hãy tha lỗi cho Cha nhé ! Nghĩ tới đó, Cha quay trở lại nhìn Con nhìn ngực Con và nhìn thẳng không chớp mắt . Cha bỗng thỏa mãn với những gì trước mắt, Con Cha đẹp quá, tròn trịa quá, xinh xắn quá, trông Con dường như còn đẹp hơn trước nữa .
Chị lại trở mình, “bực”, một cái cút áo lại sứt ra vì không chịu nổi sự căn cứng của bầu ngực vun cao của Con . Cha nuốt nước bọt chiêm ngưỡng lần đầu tiên trong đời của Cha thế nào vẻ đẹp của người phụ nữ . Cha cố gắng nằm yên để không đánh thức Con dậy .

Đọc nội dung để hiểu phim sex loan luan nước ngoài và phim sex viet nam khac nhau như thế nào.

Trời đã sáng hẳn, tiếng gà gáy lại vang lên, Con Cha lại trở mình lần nữa, Con quay lưng về phía Cha, cục cựa đôi lúc rồi nằm im bất động, đáng lẽ thì Con phải thức dậy như thường lệ, nhưng Con vẫn nằm yên, Cha biết Con chắc mệt mỏi lắm rồi , tối qua Con chạy đôn chạy đáo để xách nước từ thao qua lu rồi từ lu đổ vô bồn thì làm sao mà không mệt được . Cha cảm thấy thương chi vô cùng, Con đã khổ lắm rồi.
Cha ngồi dậy định dọn những gánh hàng sẵn mà Con sẽ mang chợ bán, để khi Con thức dậy thì Con không cần phải làm . Khi Cha ngồi dậy tình cờ Cha liếc sang bên ngực của Con một lần nữa do không kềm chế được bản thân. Trời ơi! Con Cha có cái núm sao mà nhỏ nhắn dễ thương thế kia . Nó hồng hồng như một búp hoa tí hon nhấp nhô theo nhịp hơi thở đều đều của Con hơi thở Cha bỗng trở mạnh hơn trước, tim Cha rộn ràng hơn , thân thể của Cha như nấc lên từng nhịp một theo phản ứng tự nhiên. Cha lại nuốt nước bọt phim sex loan luan . Mắt nhìn vô cả người Con từ đầu cho tới chân . Con có mái tóc dài xõa mềm lất phất qua vai, sợi nào cũng mướt và dày, cái cổ thon và dài, mình Con là mình dây và Con có đôi mông tròn to nun núc thịt săn chắc . Cha không còn chịu được nữa, Cha muốn ôm ngay Con vô lòng để thỏa cái lòng thèm muốn đang đốt cháy con lợn lòng trong Cha . Nhưng Cha kịp thời ngăn lại, không thể nào, Con là Con của mình, Cha không thể nào xúc phạm tới Con được. Con đây là người Con đáng yêu của Cha . Không thể nào Cha có thể làm cho Con đau lòng được . Mặc dù Cha yêu Con lắm, nhưng Cha cũng kềm chế được bản thân. Nghĩ thế, Cha liền đứng dậy, không nhìn lại Con nữa, Cha cắm đầu chạy ra ngoài cửa , chạy thật nhanh như để xóa đi hình ảnh đẹp đẻ và gợi cảm của Con đang khơi móc trong lòng Cha từng cơn. Từng cơn .

Xem phim sex loan luan hay nhất được xuất bản tài web site phim sex vaicalon.net

Kể từ ngày hôm đó Cha để ý tới Con nhiều hơn, Cha nhìn Con lâu hơn mỗi khi Con quay đi nơi khác, Cha nhìn Con lâu hơn mỗi khi ngồi đối diện để trò truyện hay ăn cơm tối, Cha để ý từng hành động đứng ngồi của Con từng ánh mắt của Con tròn xoe chớp sáng như những ánh sao mỗi khi Con vui sướng hay xúc động buồn khổ, Cha để ý từng nét ngón bàn tay xinh xắn và khéo léo của Con mỗi Con làm việc nhà, hay thu xếp quần áo . Cha còn để ý thấy Con ngày nào cũng gội đầu sạch sẽ nên Con mới có được mái tóc huyền mướt óng ánh, Con lại tắm rất kỹ, cả tiếng đồng hồ là chuyện thường. Đồ đạc của Con rất ngăn nắp, quần áo của Con được xếp thẳng thớm, ngay ngắn, nhất là đồ lót thì Con giữ gìn rất kín đáo và sạch sẽ . Cha sống với Con đã mười mấy năm rồi mà thật tình Cha chưa bao giờ nhìn thấy quần lót và áo ngực của Con phơi bừa bãi . Sau khi quan sát kỹ và để ý nhiều lần thì Cha mới biết, thì ra quần áo lót của Con được phơi ở trong tủ quần áo của Con . Con có thói quen mỗi khi Con tắm xong thì Con hay giặt sạch quần áo lót và vắt cho thật khô, sau đó chi mang chúng vô tủ quần áo và mở cửa hờ cho gió hong mau khô . Hèn chi Cha mới hiểu tại sao mà tủ quần áo của Con ít khi khép chặt lại phim sex loan luan hay .

Dần dần Cha quen dần tất cả những thói quen của Con Con hay tắm vô tối khuya lúc 12 giờ khi Cha đã đi ngủ . Lần đó như mọi lần Cha đang lim dim ngủ . Con Cha sau khi làm xong hết mọi chuyện vặt vảnh trong nhà thì Con mở tủ và lấy quần áo bước ra sau nhà, Cha bỗng tỉnh dậy khi nghe tiếng nước xối , tiếng nước chảy róc rách xuống mương, Cha đoán biết Con Cha đang tắm ở sau nhà, bỗng tim Cha lại đánh liên hồi phim sex loan luan . Cha thấy toàn thân bức rức khó chịu , sự tò mò của Cha , của một thằng con trai mới lớn đòi hỏi sự khám phá cơ thể của người khác phái lại dâng lên trong lòng. Cha gát tay lên trán, lắng nghe từng ca nước xối và trằn trọc băn khoăn không biết phải làm sao. Muốn mà lại không dám, bởi lương tâm của Cha lại bảo với Cha rằng, đây là Con của mày, mày đâu thể nào làm như vậy được, mày đâu thể nào rình Con mày tắm được . Cha quay mặt vô tường, hai mắt nhắm nghiền cố xua Cha vô giấc ngủ mặc cho tiếng nước chảy róc rách cứ rỉ rả bên tai của Cha như thúc dục một sự phạm tội cần phải làm ngay tức khắc.