609

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại PHIM-SEX.net

Cứ mỗi tối khi cơn nứng lồn  nổi lên bà mẹ lại phải thủ dâm một mình kể từ khi chồng bà mất. Bà thèm được có một người đàn ông phim sex mình dù cho nát cái lồn của bà cũng cam lòng.

Dựa lưng vào giường, chân rạng rộng, bàn tay bà từ từ banh hai mép lồn ấm nóng đã đỏ lên vì nứng  chọc ngón tay giữa vào mà thụt ra thụt vào.

phim sex loan luan

phim sex loan luan thằng con trai giã cua mẹ kế phim sex hd

Cậu con trai đang tuổi dậy thì đứng ngoài cửa phòng bà mặt nóng ran mà tay không biết từ khi nào đã đưa xuống nắm lấy con cu đang dựng đứng của mình thở hổn hển. Vừa không nghĩ rằng mẹ mình có thể làm như thế và vừa muốn được phim sex luôn.

Bà mẹ quay ra nhìn thấy dáng vẻ ấy của cậu con trai liền gọi cậu vào để phim sex thỏa mãn cho cả hai mẹ con.

Phim sex hai mẹ con loạn luân giã cua nhau không che

Cậu con trai bất chấp tất cả và lao vào mẹ. Lột chiếc váy ngủ mỏng dính trên người bà mẹ ra và hai mẹ con bắt đầu phim sex mẹ với nhau.
phim sex lau xanh hay tai : http://phimyz.com/2014/03/lauxanhus-gai-lau-xanh-mien-tay-lam.html
Cậu con trai ôm bà mẹ, hôn bà nhẹ nhàng êm ái như những bộ him cấp 3 của hàn. Hết hôn môi, xuống cổ rồi xuống mút mát vân vê hai đầu ti kệ mẹ cậu vuốt ve rồi cào cấu lưng cậu với mong muốn cậu đưa ngay con cu của cậu vào trong cái lồn ướt nhẹp và nóng ấm mà phim sex cho thỏa cơn thèm.

Cậu con trai bắt đầu nhồi cu vào lồn mẹ đang nứng.Lần đầu tiên câụ  có được cái cảm giác đó, cảm giác khó tả, cảm giác sướng tê người như vậy khiến cậu phim sex hùng hục .

Cậu quỳ thẳng người lên lại để hai chân bà mẹ lên tay cậu, hai tay cậu úp vào ngực mẹ giữ thăng bằng, hai tay mẹ úp lên hai tay cậu giữ chặt…

Con cu cậu nhìn bóng nhẫy, cái lồn bà mẹ giờ đỏ hồng lên.

Cậu vừa giã cua bà mẹ lại vừa kích thích ngực giống như mấy phim sex mà cậu đã lén xem làm mẹ cứ oằn người lên đầu lắc lư sang 2 bên rồi lại ngửa lên theo nhịp giã của cậu.
xem thêm tại http://phimyz.com/2014/03/beegcom-phim-sex-beeg-nhau-cua-gai-nhat.html
Bà mẹ lâu ngày không được phim sex nên phê ko chịu nổi nữa, bà cấu chặt tay cậu con trai, bà rên lên rất to ư aaa… nước nhờn ngày một nhiều hơn.

Cứ thế hai mẹ con phim sex với nhau gần một tiếng đồng hồ. Tiếng  con cu va vào cá lồn phập phập bạch bạch lại còn nhóp nhép. Hai tấm lưng trần ướt đẫm mồ hôi.