82

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại PHIM-SEX.net

Nhiệm vụ hàng ngày của em nhân viên kinh doanh là phim sex khong che với đối tác, sử dụng kỹ thuật làm tình phim sex khong che với em nhân viên để đổi lại những bản hợp đồng từ phía khách hàng. Cách em chiều khách chu đáo và tình cảm như người yêu khiến em trở thành một nhân viên xuất sắc, đem về nhiều bản hợp đồng quý báu cho công ty.

phim sex khong che

Phim sex khong che hiếp dâm em nhân viên

Việc thỏa thuận được với đối tác trong chuyện làm ăn thật không dễ dàng gì, chính vì vậy em phải đánh đổi cả thân xác mà phim sex khong che địt nhau với các sếp lớn của công ty đối tác với hi vọng có thể trao đổi tiền tình.

Phim sex khong che vụng trộm với em nhân viên

Hàng ngày em trang điểm thật lộng lẫy, mặc những bộ đồ thật sexy lên trên người rồi đi tới bàn bạc hợp đồng với các vị giám đốc kia. Nhưng thật lạ là họ không bàn chuyện trong quán cà phê hay văn phòng mà lại rủ nhau vào trong khách sạn. Nói đến đây thì ai cũng hiểu khi vào đố em nhân viên sẽ bị đối tác phim sex khong che hiếp dâm. Quả thực là đúng như vậy, khi vừa bước vào khách sạn là gã đối tác đã đè em ra mà lột sạch quần áo rồi bắt đầu hôn hít khắp thân thể em. Em chẳng hề ngạc nhiên hay chống cực trước hành động phim sex khong che này bởi cô đã rất quen thuộc rồi.

Phim sex khong che em nhan viên xinh đẹp

Em chủ động dạng háng ra cho hắn chiêm ngưỡng cái lồn hồng hào dâm đãng của mình, miệng em ngậm chặt lấy con cu của gã đối tác mà ngậm vào miệng mút ngon lành. Cái lồn em thật mẫn cảm, nó nhanh chóng nhoe nhoét nước sau những cú đụng chạm của gã, nó đã sẵn sàng để được địt, để hắn nhét con cu khủng của mình vào mà phim sex khong che lén lút với em. Quá sung sướng với cái lồn cực bót, trơn trượt và ấm nóng này, gã địt như một cái máy rồi sau 15 phút hắn bắn tinh xối xả vào lồn em.
Sau cuộc phim sex khong che hiếp dâm em nhân viên xinh đẹp, đương nhiên bản hợp đồng đã được ký, em mãn nguyện cầm chúng về công ty, phía dưới cái lồn vẫn đang ướt nhẹp vì nứng.