366

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại PHIM-SEX.net

Phim sex khong che– Đi làm về địt nhau ngay và luôn phim sex của dâm nữ Miku Ohashi.

Phim sex khong che địt nhau của 2 diễn viên JAV

Phim sex khong che địt nhau của 2 diễn viên JAV

Miku Ohashi là nữ diễn viên JAV nổi tiếng rất nhiều bộ phim hay và được nhiều người hâm mô cô. Với khả năng tình dục vô biên. Cô tự tin thách thức các đàn ông khỏe mạnh.

Miku Ohashi dâm nữ Nhật Bản

Miku Ohashi dâm nữ Nhật Bản

bản thân đụ kiểu chó nha chị?

– Ừ!

Rồi bà Dung bò ra ra chìa mông ra cho Báu đút cặc vào và nắc từ phía sau.

Báu lòn tay lên bóp vú của bà. Chừng một lát sau Báu nghe bà Dung rên lơn và từ từ hạ thấp đầu sát xuống nêm và chổng mông cao lên, còn tay thì nắm chặt lấy nệm.

Báu biết là bà Dung ra thêm lần nữa phải ra sức nhấp mạnh cho đến khi thấy bà Dung thôi ko bám chặt tay vào nệm nữa thì vội rút cặc ra và kê mồm vào lồn bà Dung nhưng mà hứng hết tinh khí của bà vừ tiết ra đang chảy xuống. Bà Dung sàng sẩy tiến thoái cho lồn bản thân chà sát vào mồm của Báu.

Báu nút sạch sẽ rồi banh nhì mép lồn ra nhưng mà liếm sạch bên trong. Báu vừa ngồi dậy thì bà Dung năm ngửa ra. Báu liền để một chân bà chạng thẳng ra còn 1 chân thì giơ lên cao và ủ ấp lấy chân này nhưng đút cặc vào lồn bà nhưng nắc, vừa nắc Báu vừa hôn hít chân của bà, lâu lâu Báu liếm và ngậm các ngón chân của bà Dung còn một tay thì Báu trâm thoa vá bóp vú của bà. Bà nằm nhìn Báu ra công đụ mình thấy Báu chưa sở hữu dấu hiệu gì là đam mê xong xuôi cuộc chơi cả. Rồi thong thả Báu hạ hắn ta nằm sát xuống bà. bất thầndùng tay ghịt đầu Báu xuống và gắn môi bản thân chặt vào môi của Báu. Báu lùa lưỡi bản thân vào mồm bà Dung rồi nút lại lưỡi của bà. Báu nắc được 1 lúc thì nghe bà Dung nói:

– Chắc cưng cũng mõi rồi. Để chị cưỡi nghựa cho.

– Dạ.

Rồi Báu bỏ chân bà Dung xuống và lăn qua 1 bên nằm ngữa ra. Bà Dung leo lên quay lưng về phía mặt của Báu và đút cặc của Báu vào lồn bản thân rồi khởi đầu nhúng. Báu vẫn nắc ngược lên. Báu trâm lưng và mông của bà được ngồi dậy và lòn tay ra bóp vú của bà và miệng thì hôn hít gáy rồi liếm dần ra nhì dái tai của bà. Được một lát thì Báu ngả người nằm xuống và kéo bà Dung nằm ngửa trên người bản thânra công nắc ngược lên và tay thì bóp vú của bà. Bà Dung rên rỉ. Được 1 lát thì báu nằm nghiêng qua cho Bà Dung nằm nghiêng theo và ở phong độ này Báu vẫn mang thể vừa đụ nhưng vẫn sở hữu thể bóp vù và hôn gáy của bà Dung còn bà Dung vẫn tham gia nắc mang Báu. Đang nắc thì Báu bổng thấy bà Dung ngoáy đầu lại hôn môi bản thân còn tay thì ngược ra sau ủ ấp lấy mình xiết chặt vào thì Báu biết bà lại ra lần thiết bị 3 bắt buộc Báu càng ra sức nắc mạnh hơn nữa. Báu nắc mạnh và nhanh cho tới khi bà Dung từ thả lỏng tay ra thì báu biết là ba đã ra xong xuôi. Bà Dung nói trong khá thở