702

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại PHIM-SEX.net

Phim sex khong che địt nhau với một đám dâm loạn nhất được xem là bộ phim sex hiếp dâm và làm tình tập thể cực chất hiện nay.

Một đám dâm loạn thay phiên nhau địt với Miria Hazuki

Ánh sáng cực mạnh làm cho người Miria Hazuki như bốc hơi, mồ hôi tươm lớp nhớp. Miria Hazuki hoàn toàn bị lột truồng. Ngoài tay chưn bị trói giống như một tội đồ phong kiến đang chờ bị voi dầy ngựa xé, Miria Hazuki còn bị bịt kín mắt bằng một miếng vải đen dầy và miệng bị chặn bằng một thanh gỗ nhỏ cột ra phía sau gáy để Miria Hazuki không thể nói năng hay kêu la gì được.
Chắc là Miria Hazuki đã bị cột như thế từ lâu nên giờ đã lả đi, nằm lún giùn người xuống. Mặc dù người ta đã cẩn thận trói Miria Hazuki bằng những vòng bó sát cườm tay lẫn cườm chưn với những khoen có lót vải bên trong, thế mà sự chặt chịa vẫn làm cho các cổ tay chưn đều có dấu cắt đỏ.

Phim sex nhat ban hay nhất hiện nay

Tất cả những người trong buồng đều im lặng như câm, đầu trùm kín bằng cái mũ chụp đen, chỉ hở hai lỗ mắt và mũi. Họ đứng đó ngây ngô như tượng đá, âm thầm như bóng ma. Tiếng một ai đó từ cái loa gắn trên tường vọng xuống : ngươi nhìn kỹ Miria Hazuki ta đi, chắc là ngươi nhận ra ai đấy chứ.

Tiếng nói không đề cập rõ rệt đến tên ai, nhưng tôi biết là đang hỏi tôi. Tôi gật đầu không đáp, vậy mà cái tiếng nói âm u ấy như cũng được hiểu trọn vẹn. Loa lại phát tiếp : có thế chứ. Vì làm sao ngươi chối được khi mà chính cặp vú Miria Hazuki đã được ngươi bú liếm hàng trăm lần. Còn cái lồn đó nữa, ngươi đã chẳng địt bằng miệng ngươi, cặc ngươi đó hay sao ?

Tiếng nói nghe kin kít, tựa đay nghiến của một kẻ đang ghen, nhưng không nghe rõ là đàn ông hay đàn bà. Loa lại lệnh tiếp : hôm nay ta cho giữ nàng tại đây để ngươi thấy dục vọng của Miria Hazuki khủng khiếp thế nào. Liệu ngươi có làm cho Miria Hazuki thỏa mãn được chăng ? Ngươi nhìn đi, các dụng cụ ta cho bày trên mặt đất là để thực hiện ý ta với nàng. Những tên đàn ông bu quanh Miria Hazuki ta sẽ làm theo lệnh ta bảo.

Tôi rùng mình nhìn xuống mặt đất. Tôi sởn gai e sợ. Lỉnh kỉnh là các loại chày bằng gỗ, bằng đồng, lớn nhỏ khác nhau, kể từ chày đâm tiêu, chày giã ớt, chày quết chả, chày vun cua, chày đập thuốc. Ngoài ra còn nhiều thứ dùi cui bằng cao su đen láy, u nu cả cục, thon ở phía dưới, chè bè khúc đầu trên. Có thứ đệm nỉ với những sợi lông loe ngoe, có thứ gai góc nổi sừng thấy mà khiếp.

Tôi cũng giựt mình nhìn sang mấy tay bịt mặt. Tên nào cũng ở truồng, cặc giái thả lòng thòng. Ở miệng, nước dãi chảy dầm dề như đang chờ được hưởng thụ Miria Hazuki gái. Tôi đang lơ mơ thì loa đã thét lên : thử cái chày đâm tiêu coi lồn nó sâu rộng tới chừng nào. Lạ, lệnh thì bằng tiếng mẹ mà cái tay đứng gần chưn Miria Hazuki gái hiểu được ngay.

Phim sex beeg cực hấp dẫn của các diễn viên

Hắn lừng lững cúi xuống lượm cái chày nho nhỏ rồi lừ lừ tiến lại chọt vào lồn Miria Hazuki gái. Người tù vẫy vùng như con cá bị dùi xiên vào cặp vây, chỗ háng vặn vẹo khi đầu chày lách gỡ hai múi lồn để chui tọt vào. Miria Hazuki vùng vằng, các mối dây xiết chặt lại. Tên đầy tớ ấn mạnh chày vào, thụi thụi dữ dội và ngoáy vung vít khắp bên trong. Miria Hazuki gái cố chống trả bao nhiêu thì vẻ đau đớn hiện ra bấy nhiêu.

Tên đầy tớ dọng cái chày một lúc thì ngưng lại. Hắn còn xoay tròn cái chày vài cái mới chịu kéo ra, chất nhờn trong cửa mình Miria Hazuki gái bám dài đầy theo cổ chày. Hắn hỉ hả đưa vô mũi hít ngửi rồi đưa hướng về phía cái loa. Tiếng lệnh lại phát ra : thay cái khác, ta thấy lồn con nhỏ còn hở khi ngươi chọt chày vào.

Tên này lui ra, vẫn hít lấy hít để cái chày, không nói một tiếng. Tên khác vội tiến lên lựa cái chày lớn hơn. Đây là loại giã ớt nên cái đầu hơi bè bè. Miria Hazuki gái nghe loa chưa gì đã ngúng ngoảy giựt lia, miệng ú ớ không ra tiếng. Tôi vụt toan chạy lại che cho Miria Hazuki. Một tên đã ngáng chưn cho tôi ngã uỵch ra tại chỗ, nằm giương mắt nhìn.

Vừa địt vừa nhe răng cười trông đáng yêu vô cùng

Thằng đầy tớ cầm cái chày gõ gõ vào bàn tay tựa thử coi nặng nhẹ thế nào rồi banh mép lồn Miria Hazuki gái mà nghiến răng ấn. Cái chày lụi vô ngọt lịm như lưỡi dao đâm. Miria Hazuki gái hất tung người lên và nặm lịm. Thằng đầy tớ đẩy cái chày đâm ngang đâm ngửa, nước khí bị xáo nên nghe lép bép. Thằng đầy tớ có vẻ thích nên giụi chày mạnh tay hơn. Cái lồn bị nghiến coi loét loe, phều phào và ọc ọc y hệt đang ói. Nước khí theo từng cái nhấn trào ra nhễu nhão, chảy loang dài theo mông, theo đít.