831

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại PHIM-SEX.net

Phim sex japan hd em hãy tắm rửa sạch sẽ đợi anh nhé.
Là một sản phẩm phim rất nổi tiếng của Nhật bản đã đóng trong nhà tắm cực chất của Nhật. Và trong bộ phim này cô sẽ làm tình một lần với cả hai thanh niên.

Nội dung của bộ phim sex japan này như sau:

Thằng kia chui sâu vô bên trong cái lỗ chừng nào thì Ria Sakurai thở ra khoan khoái chừng đó. Chị căng lớp da trên mặt, chống hai tay vào hông Thằng kia để ngực nâng lên, miệng lầm bầm : chị đang nóng ruột muốn được cậu ban cho cú đâm nên cậu tạm ngưng bú, bóp đỡ hai vú chị để chị chà lết cho sướng một lúc. Thằng kia thấy chẳng hẹp hòi gì, vả lại hai tay bóp vú mà buồi thì đang ngâm sâu trong lồn chị cũng đủ rồi còn gì. Thằng kia măn vặt hai núm vú chị choét ra, hai quả nho thi nhau lều phều giữa mấy ngón tay vê nắn.

Phim sex trung quoc online hay nhất hiện nay tại http://cu3x.net

Ria Sakurai xếp hai đùi như kiểu quì gối, tay vịn hờ lên khoảng hoành cách mô của Thằng kia mà nhún tới nhún lui, như người cưỡi ngựa. Lồn chị lần xần ngoáy tít làm chị rên kêu lí nhí, Thằng kia vê hai núm vú và bóp bẹp quầng vú làm sữa rịn ra, ướt trượt theo kẽ ngón tay. Thằng kia nắc lên, chị trịn xuống, cà lết, xóc xỉa, cái lồn kêu lọp xọp. Thằng kia cứ như con diều gặp gió nhấc bổng lên và đâm chúi xuống lảo đảo, liệng lả uốn éo, Ria Sakurai chỉ còn nước kêu lên vì đã.

Thằng kia đùa chị : chóng ngứa thế. Ria Sakurai có vẻ không bằng lòng lời cợt nhả của Thằng kia. Chị phàn nàn : được sướng còn trách, người ta có thiếu mới bò tới, còn chê còn mắng, chả lẽ không lợi dụng lúc này khó mang thai để giúp nhau sao. Chị sướng chứ cậu không à, còn lẻo nhẻo lèo nhèo. Thằng kia trở lại vẻ nghiêm trang nên hỏi : việc Thằng kia chỉ vẽ chị có làm thử chưa. Chị ngần ngừ mãi mới than phiền : trước giờ chị có làm thế với anh ấy bao giờ, nay đột ngột giở trò sợ anh ấy đoán lại chửi linh lên.

Phim sex jav hd hay nhất hiện nay

Thằng kia cười hềnh hệch : chị cứ e ngại vậy thì suốt đời chả làm nên chuyện gì nên nỗi. Đời người phải sống thật với đòi hỏi của mình, chị không dám thì đành chịu chứ biết sao. Ria Sakurai chợt gục xuống như cây mía bị đốn ngả. Thằng kia chơt động lòng, tay ve vuốt lên tấm lưng trần của chị mà an ủi. Ria Sakurai thổn thức trên người Thằng kia, có lúc Thằng kia nghe ấm ấm vì lệ chị rơi trên da thịt. Thằng kia chờ khi chị hết uất nghẹn thì tỉ tê lại : thôi, ta đụ tiếp đi, giờ để cả hai sướng cái đã, còn việc khác để lại sau giải quyết. Ria Sakurai lại hùng hục chà lết lồn trên cây cọc thịt, có vẻ hăng hái hơn. Thằng kia đụ chị mãi không xuất tinh, có lẽ tại quá quen lồn chị nên giữ được. Chị bào thét, lại xóc; xóc thét lại chà, cái lồn nhào nhạo khua như tiếng phong linh bị gió. Hai vú đè lên ngực cũng bị nghiến ngấu lăn xe, Thằng kia nằm mở mắt trừng trừng, thương vẩn thương vơ.

Thằng kia định đi ăn sáng nhoáng nhoàng rồi về thì gặp Ria Sakurai hối hả chạy đến. Chị thở hổn hển khi vừa đặt chân đến cửa chỗ Thằng kia trọ. Thằng kia hỏi : bộ chị bị ai đuổi sao mà hấp tấp thế. Ria Sakurai trả lời : chị vội vã đến, sợ hôm nay nghỉ, cậu lại nhảy đi chơi, chị không gặp.Thằng kia cảm động, vừa thương vừa tội cho chị. Thằng kia giải thích : trước ở nhà chẳng có việc gì thì mới lêu lổng chạy như chó dái, nay chẳng thiết đi đâu nữa vì tin là thế nào chị cũng đến, chị đừng lo.