116

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại PHIM-SEX.net

Tuy có mối quan hệ thầy trò nhưng hai người đã có tình cảm nam nữ với nhau là rất lâu, nhìn học sinh của mình quá ngon nên sau buổi dạy thầy hẹn gặp em ở nhà nghỉ để thực hiện phim sex hoc sinh. Đã địt nhau nhiều lần nên cả hai đã quá thân thuộc, ngay lập tức lao vào kích thích nhau làm nhau sung sướng.

phim-sex-gai-xinh

Trong phim sex hoc sinh này, em học sinh đã bị thầy địt nhiều lần nên sở hữu cặp vú căng mọng mà đứa con gái nào bằng tuổi cũng mơ ước. Đầu ti hồng hào sưng lên vì sung sướng, ông thầy chỉ cần gẩy nhẹ vài cái là em đã rên lên vì sướng, lồn tự dưng chảy nước ra. Tuy bị địt rất nhiều lần nhưng lồn em vẫn rất hồng và cực múp, dùng tay xoa xoa, móc móc vài cái là nước cứ tự tuôn ra. Rồi bằng những kiến thức tình dục mà thầy giáo đã dạy cho em, em cũng nhanh chóng làm con cặc của thầy cứng ngắc dựng đứng lên bằng cái miệng duyên và cái lưỡi điêu luyện của em sục cặc liên hồi cho thầy.

Xem phim sex khong che hay nhất tại vaicalon.net liên tục cập nhật các bộ phim sex viet nam hay nhất

Địt nhau truyền thống đã quá quen, hôm nay thầy giáo quyết làm cho em lên tiên với chiếc máy rung cực khủng, chạm vào lồn em phát nào là em giãy nảy lên vì sung sướng phát đó, địt nhau với hoc sinh này thực sự quá kích thích, hai người không ngừng làm cho nhau sung sướng. Rồi chuyện gì đến cũng đến, thầy đè ngửa em ra rồi đút con cặc 20 cm vào lồn em rồi nắc tới tấp, con cặc quá to làm em phải dạng háng hết cỡ mới chịu được cảm giác căng cứng mà con cặc mang lại. Sex với hoc sinh hết địt nhau kiểu truyền thống rồi chuyển sang cưỡi ngựa, doggy, nước lồn em ra nhiều quá sủi cả bọt trắng lên, chứng tỏ em đã sướng đến tột độ.

Quần nhau cả buổi cuối cùng con cặc cũng phải đầu hàng trước cái lồn cực khít của em, phim sex địt nhau với hoc sinh kết thúc bằng cảnh thầy giáo bơm thẳng cả đống tinh trùng vào lồn em, nó nhiều đến nỗi chảy hết ra ngoài, khung cảnh cực kỳ dâm dục.