427

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại PHIM-SEX.net

Phim sex học sinh cấp 2 vung trom beeg nhau ngay tại lớp : Ngồi trong lớp học bấn quá  đôi nam nữ học sinh cấp hai rủ nhau ra gầm cầu thang trường học phang nhau.
Ra khỏi lớp học hai đưa  lao như bay tới gầm cầu thang quấn lấy nhau, hôn hít, bóp vú nhau thở hổn hển như phim sex lau xanh.

Lưỡi hai đúa quấn lấy nhau luồn lách vào khắp các ngóc nghách trong khoang miệng. Thằng con trai như muốn nuốt luôn cả lưỡi của đứa con gái. Bàn tay thì không chịu dừng lại cứ du ngoạn khắp cơ thể con bé trong lớp áo đồng phục.

Hai đứa nó đã hai ngày nay không được phim sex nhau rồi nên  không thể chờ cho hết giờ học mà nó phải phang luôn.

phim sex hoc sinh vung trom

phim sex hoc sinh vung trom beeg nhau trong lớp cực phê

Kéo váy con bé lên, thằng bé cho tay vào móc lồn con bé. Lồn con bé ướt nhẹp.

Phim sex cực phê học sinh cấp hai  phang nhau dưới gầm cầu thang nóng bỏng

Cắn chặt môi con bé dim mắt phê đờ đẫn. Mới có hai ngày không nện mà chúng nó như kiểu cả năm không được phim sex ý phim sec dit nhau.

Xoay người con bé lại, thằng bé vội vàng đâm  con cu nóng ấm cứng ngắc của nó vào lỗ lồn côn bé dâm đãng.

Hai tay vịn vào thành cầu thang người con bé rung lên theo từng nhịp nắc của thằng bé. Tiếng rên bị kìm của con bé cùng tiến rung của thành cầu thang bằng sắt khiến thằng bé càng sung càng phim sex nắc mạnh.

Mệt vã mồ hôi, thằng bé ngồi xuống cho con bé ngồi trên bụng mình mà cưỡi ngựa. Hình như cái tư thế phim sex này khiến con bé sướng hơn mỗi lầm con cặc cắm sâu là con bé lại ư a và ưỡn đôi bầu vú đang lộ một nửa ra.

Mỏi chân, con bé để  cái lồn mình ngậm trọn con cu của thằng bé mà day, day sang trái, sang phải rồi lên trên xuống dưới. Thằng bé phê ngửa hết cổ ra sau và như không chịu được nữa nó nhấc hông  con bé lên và đâm.

Thằng bé đâm mạnh khiến cho con bé vừa đau vừa sướng phải kéo cả cổ áo  đồng phục lên cắn chặt để cho khỏi phát ra tiếng rên.

Con bé đứng dậy bám vào thành cầu thang khép chặt hai chân cho thằng bé nắc những cú nắc phim sex chốt hạ.

Nắc nhanh và mạnh một lúc người thằng bé giật giật, thằng bé ú ớ kêu và phun ra một đoàn quân tinh trùng trắng xóa khắp cửa lồn và lỗ hậu môn con bé, một vài giọt rớt cả xuống đất.

Tiếng chuông tan học vang lên con bé vội vàng mặc quần lót vào để mặc cho dòng tinh dịch thấm ướt hết cả quần. Cả khu cầu thang vương một mùi ngái ngái beeg