308

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại PHIM-SEX.net

Chẳng may dính vào cờ bạc nên người chồng đã trót vay nặng lãi một số tiền lớn, đến bây giờ là hạn trả nhưng hắn không có khả năng, dù khóc lóc van xi nhưng cũng không thể được. Chủ nợ đến nhà đập phá đồ đạc, thậm chí dã man hơn là chúng nó đòi sex hiep dam người vợ xinh đẹp để gán nợ. Không còn cách nào khác người chồng đành hi sinh thân xác người vợ nếu không muốn bị chúng giết chết. Gã đành bất lực đứng im nhìn lồn của người vợ sắp phải đón nhận một con cặc xa lạ khác mà không phải của chồng.

xem thêm tại đây : http://phimyz.com/2016/12/phim-sex-hiep-dam-tap-em-hoc-sinh-tren-xe-buyt.html

phim-hiep-dam

Gã chủ nợ rất thô bạo khi vạch con cặc của gã ra mà sex hiep dam địt nhau vào miệng em bắt em sục cặc ngay trước mặt người chồng mà gã đành bất lực không thể làm gì khác. Hắn ngang nhiên ôm hôn, sờ vú, móc bím, liếm láp khắp thân thể non mềm của người vợ. Người vợ phản ứng yếu ớt trước thân thể cao lớn của hắn, mặc sức để hắn đút con cặc cỡ đại vào cái lồn khít của mình để hắn phim sex hiep dam khong che. Gã chủ nợ địt rất mạnh bạo, từng cú nắc như trời giáng vào cái lồn khít khao của em rồi xuất tinh xối xả vào đó. Độc ác hơn khi toàn bộ quá trình sex hiep dam con vo dam dang đó hắn bắt người chồng chứng kiến từ đầu đến cuối, nhìn cận cảnh cái lồn người vợ phải chứa con cặc xa lạ của lão.

Mọi chuyện chưa dừng lại ở đó khi chúng đưa người vợ đi đến nơi ở của chúng để phục vụ nhu cầu tình dục cho tất cả nhân viên ở đó, cô bị sex hiep dam tap the không thương tiếc. Rồi mãi cô mới trốn được về nhà, cho cô về gặp lại người chồng thân yêu của mình. Sau thời gian xa cách rất nhanh hai vợ chồng lao vào nhau và làm tình thật mãnh liệt sau thời gian xa cách. Con cặc quen thuộc của người chồng lại địt vào cái lồn của cô. Nhưng cuối cùng cô đã bị phát hiện và bị gã chủ nợ sex hiep dam tai nha thêm lần nữa.