556

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại PHIM-SEX.net

Đêm đã khuya khi đang trên đường về nhà Yari bắt gặp một anh chàng đang bị say rượu không thể đi nổi nữa, thương tình cô mang anh về nhà, chăm sóc anh chu đáo và chuẩn bị phòng ngủ cho anh rồi cô cũng lên giường đi ngủ mà chẳng chút đề phòng. Đêm đến gã đàn ông giở trò dâm tiện đã hiếp dâm cô chủ nhà xinh đẹp tốt bụng này.

phim-sex-hiep-dam

Thói quen đi ngủ của Yari đó là chỉ mặc đồ lót, ai ngờ được rằng thói quen này chính là nguyên nhân khiến cô bị hiếp dâm bởi gã say rượu. Hắn lẻn vào phòng cô, vén chăn cô ra và nhìn thấy một thân hình nõn nà trong bộ đồ lót, không thể chịu nổi hắn đã phải thủ dâm. Nhưng rồi hắn mạnh bạo hơn khi vạch quần lót của cô ra rồi móc tay vào cái lồn xinh xắn của em, trong cơn mơ em đã rỉ ra nước lồn, hắn lấy hết dũng khí hôn em, đè em ra mà chuẩn bị sex hiếp dâm cô chủ tốt bụng ngay tại phòng của cô. Ban đầu cô còn kháng cực nhưng hắn đã gợi lên bản tính dâm dục trong người cô, lồn cô chảy nước không kiếm soát, ướt hết cả ga giường, hắn dùng chiếc lưỡi nhám mà liếm lồn cô liên tục rồi bắt cô bú cặc cho hắn. Rồi cô chủ động trèo lên trên người hắn, dạng lồn ra mà nhét con cặc của hắn vào trong người mình mà địt liên tục.

Đây không giống như một gã uống rượu say hiếp dâm chủ nhà nữa mà cô đang hòa mình vào cuộc sex thật sự. Hắn đè cô ra và địt cô từ phía sau, con cặc thúc mạnh vào tận tử cung khiến cô sướng không tả siết. Hai người làm tình như những tình nhân thực sự, con cặc cực bự của gã nong lồn cô ra thật rộng, bắn hết tinh trùng vào lồn cô, khiến lồn cô không thể khép lại được. Thật là một cuộc hiếp dâm không che cô chủ nhà xinh đẹp cực may mắn và kích thích.