Phim sex hiếp dâm chịch em thư kí dâm – sex tập thể

Share

Nàng là thư kí phục vụ cho hai cha con tổng giám đốc, ngày nào cũng thế, trong căn phòng làm việc luôn là những cuộc sex tập thể của hai cha con cùng em thư kí xinh đẹp.

Việc này nàng không dám tiết lộ với ai, mặc dù rất có lỗi với chồng khi ban ngày nàng sex vụng trộm cùng sếp mà đêm về cái lồn em lại dâng lên cho chồng địt.

Nhưng biết sao được vì đây là công việc, không chỉ một, mà hai cha con bọn họ còn thay phiên nhau sex khong che vào cái lồn nhỏ bé của nàng, khiến mỗi ngày làm việc nàng đều ra về với cái bướm sưng tấy vì bị địt nhiều.

Phim sex pha trinh tập thể hai bố con cùng chịch em thư kí xinh đẹp

Và giờ đây, lại giống như bao ngày khác trước, nàng thư kí xinh đẹp nằm trên chiếc ghế sô pha cỡ lớn, một bên là bố, một bên là con, hai vị giám đốc cứ thế thay phiên nhau kích thích nàng, vục mặt vào lồn nàng mà bú liếm. Thậm chí cơ thể nàng đã quá quen thuộc với thú làm tình sex bạo dâm này của bọn họ, cái lồn nàng bị kích thích mà nước nhờn rỉ ra ướt nhẹp.

Xnxx với em thư kí dâm lồn hồng sex khong che cực phê

Phim sex hiếp dâm chịch em thư kí dâm
Phim sex hiếp dâm chịch em thư kí dâm

Rồi tới phiên em thư kí xinh đẹp https://jav22.net/phang-em-thu-ky-dam-dang-thich-duoc-chich-phim-sex-khong-che/ phục vụ hai cha con bọn họ, trong khi nàng đang quỳ gối cho giám đốc xnxx từ phía sau, thì miệng nàng cũng không hề nhàn rỗi khi đang ngậm cặc của con giám đốc trong miệng mà sục. Cái tình cảnh sex vụng trộm trong phòng làm việc thế này mới kích thích làm sao.

Thực sự nàng cũng thấy rất có lỗi với chồng, khi ngày ngày tới công ty, cái lồn đáng lẽ chỉ của riêng ông chồng, giờ đây lại phải dâng hiến cho hai người đàn ông xa lạ cùng sex tập thể.