127

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại PHIM-SEX.net

Trong trường cô là một giáo viên trẻ tuổi còn ông là một vị hiểu trưởng quyền uy nghiêm túc, nhưng ít ai biết được rằng họ chính là tình nhân của nhau. Cứ sau mỗi giờ lên lớp cô giáo trẻ lại lén lút vào phòng của hiệu trưởng để phim sex hay với người yêu của mình. Họ hôn nhau, sờ xoạng nhau rồi địt nhau ngay tại đó. Chuyện sẽ không có gì nếu chuyện này không bị đám học sinh nam bắt gặp, vậy là chúng tống tình cô bằng cách đòi địt nhau tập thể với cô nếu không sẽ phanh phui chuyện này.

phim-sex-hay

Chẳng còn cách nào khác, vì danh dự, vì công việc cô đành phải chấp nhận phim sex hay hiep dam co giao, bọn chúng lột đồ của cô ra, đứa sờ vú, đứa sờ lồn, rồi chúng đưa cái miệng của chúng mà liếm láp khắp cơ thể, đặc biệt là cái lồn thơm tho đang rỉ nước của cô. Cũng phải nói rằng cô giáo khá dâm, khi bị các em đụng chạm thì rất nhanh cái lồn đã rỉ nước, rồi cô chủ động bú cặc cho chúng, đưa cái lồn ra cho chúng địt rồi bắn tinh vào lồn cô. Không giống như cô đang bị phim sex hay hiep dam tap the co giao nữa mà cô đã chủ động bị địt.

Rồi từ đó cô trở thành đối tượng tình dục cho bọn học sinh nam cả trường sử dụng, nơi họ hiep dam phim sex hay voi co giao là tại nhà vệ sinh nam, cứ lần lượt hết thằng này đến thằng khác địt nhau vào cái lồn khít của cô rồi hiến dâng toàn bộ tinh trùng cô người cô đáng mến của mình.