299

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại PHIM-SEX.net

Phim sex han quoc Khi một cô gái giận dỗi bạn không phải vì bạn có lỗi mà cô ấy muốn bạn cưng chiều hơn, vì thế bộ phim sex han quoc này sẽ giúp bạn khiến người yêu hết giận, sex han quoc với người yêu chính là cách nhanh nhất, vừa giúp cô quên đi sự giận hờn, lại đem đến cảm giác sung sướng, tuyệt vời cho cả hai. Xem phim và để ý lúc nào em người yêu giận thì đè ra chịch luôn nhé anh em.

phim sex han quoc

phim sex han quoc phang người yêu cực phê

Phim sex Korea bạn gái giận bị người yêu và bạn chịch cực mạnh

Em người yêu dâm đãng giận người yêu vì mỗi lần làm tình không cho em nó được lên đỉnh, tần suất nứng lồn của em nó lại cao nên chẳng còn cách nào khác là hắn phải tìm cách làm cho em sung sướng hơn. Đã thử mân mê kích thích trước khi sex han quoc nhưng có vẻ như em nó không bị kích thích, hắn đành chiều người yêu bằng cách rủ thêm một thằng bạn của hắn, có lẽ hai người đàn ông cùng phim sex han quoc có thể làm em nó thỏa mãn, và biết đâu em nó sẽ hết giận. Hắn suy nghĩ và quyết định hẹn thằng bạn đến nhà và nện con người yêu xinh đẹp nhưng dâm đãng của mình.

Phim sex han quoc gái xinh bị địt tập thể cực phê

Khi nghe thấy thằng người yêu năn nỉ sẽ làm hòa bằng cách gọi thằng bạn thân đến để nó nện em người yêu thì ban đầu mặt cô có vẻ vẫn còn giận dỗi, nhưng thực ra trong lòng đang rất chờ mong anh bạn kia đến và phim sex Korea vào cái lồn đang nóng ran vì thèm địt của mình. Thằng bạn thân của người yêu rất chu đáo và có những kĩ thuật làm tình khiến bất cứ đứa con gái nào phát điên. Hắn banh mép lồn của cô ra để lộ cái lỗ sâu hoắm, cắm mặt vào mà liếm, mà hít rồi nhét cái lưỡi vào trong như đang địt cô. Nước lồn ở đâu cứ thế tuôn ra ào ạt, miệng rên rỉ nhìn thằng người yêu đang chăm chú nhìn cô bị người đàn ông khác địt.

Người yêu sex han quoc cùng bạn thân của người yêu

Cái cảm giác được người đàn ông khác làm tình ngay trước mắt người yêu mình khiến cô sướng phát điên, không còn biết xung quanh có ai nữa mà mặc sức rên rỉ, cầu xin hắn hãy mau phim sex han vào cái lồn nứng của mình. Và đương nhiên, con cặc khủng của gã bạn thân không hề chần chừ mà nhét vào cái lỗ trơn ướt ấm nóng mà địt thật mạnh khiến em thét lên vì sung sướng. Cái giường rung bần bật vì từng cú  địt lút cán vào lồn của cô, thực sự từ lúc bị người yêu phá trinh cho đến nay thì đây là lần cô được một người đàn ông phim sex han quoc sướng nhất – mà trớ trêu thay hắn không phải là người yêu của cô.