Phim sex cô vợ lẳng lơ Yuria Satomi đi gạ địt với trai lạ

0 views
|
Share

Phim sex cô vợ lẳng lơ Yuria Satomi đi gạ địt với trai lạ. Không riêng giám đốc hay bạn thân của chồng mình cô ta luôn tỏ ra một thái độ hết sức bình thường. Nhìn cô ấy kia cô ta lại tới đây. Im lặng đi nào.

Cô ta dù sao cũng là lauxanh khách hàng quen thuộc chỗ này. Cô ta có đi với anh thì các anh không cần phải thì thầm nói xấu ở đây. Nghe được quản lý nói những nhưng viên lập tức giải tán đi làm việc của mình.

Người tới là khách hàng thôi dù nhân phẩm có tệ hại cỡ nào nếu họ biết trả tiền cho mình thì mình phải tôn trọng họ. Dù điều đó họ làm có sai với bất cứ người nào đi chăng nữa. Thì việc đó cũng không liên quan tới mình.

Xem phim sex cô vợ lẳng lơ Yuria Satomi địt với bạn của chồng

Hinh anh phim sex co vo lang lo Yuria Satomi dit voi ban cua chong
Hinh anh phim sex co vo lang lo Yuria Satomi dit voi ban cua chong

Mà cũng phải công nhận là cô ta đi với nhiều người thật, một tuần này thay đổi đến người thứ sáu rồi. Có khi một ngày đi hai người luôn thật đúng là bất hạnh cho chàng trai nào lấy được cô ta.

Chắc phải gãy cổ vì đeo quá nhiều sừng quá. Không tự sát được thì cũng bị làm cho tức mà chết thôi nhỉ. Anh ta lắc đầu rồi cũng không thèm để ý tới nữa. Việc này với anh ta mà nói chỉ tới đây thôi.

Không cần thiết phải hóng biến sâu xa đời tư cá nhân của người khác. Con người ai cũng muốn làm phim sex kiếm tiền. Mà cũng không biết cô ta kiếm được bao nhiêu tiền trong tuần này rồi nhỉ. Chắc là rất nhiều đây hehe.