356

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại PHIM-SEX.net

Phim set viet nam chịch Em gái dẫn người yêu về nhà chơi nhưng bố mẹ đi vắng và cả hai đã phim set viet nam vụng trộm ngay trong nhà, khá liều lĩnh khi phim sec ở đây nhỡ mà bố mẹ về bất ngờ.

Ban đầu cả hai chỉ đóng cửa ở trong phòng ngồi chơi, nhưng yêu nhau mà lại được ở riêng thế này kiểu gì cũng có đụng chạm, hai đứa bắt đầu sờ mó cơ thể nhau và cơn nứng của cả hai nổi lên, bắt đầu thèm được phim set ở đây. May quá khi bố mẹ lại gõ cửa bảo có chuyện đi ra ngoài hai đứa ở nhà chơi tự nhiên. Không những chơi tự nhiên mà còn chịch choẹt tự nhiên ấy chứ. Đang thèm và không biết phim sex viet nam vụng trộm ra sao thì bố mẹ lại tạo cơ hội.

Phim set viet nam địt con người yêu lồn dâm ngay trong nhà

Lúc ngồi mân mê kích thích nhau thì hai người đã lột sạch quần áo ra rồi, cả 2 chỉ mặc độc chiếc quần lót nhỏ xíu thôi. Bố mẹ vừa ra khỏi nhà, con người yêu vẫn còn đang bẽn lẽn thì hắn đã lao ra ghế nhỏ đang ngồi bế thốc lên giường, chuẩn bị một màn phim set viet nam cực phê ngay trên chiếc giường của hắn. Mặc dù cả hai đã nện nhau rất nhiều rồi, nhưng toàn phải ra nhà nghỉ, nay lại chuẩn bị phim sec viet nam ngay trong nhà người yêu nên cảm giác có hơi lạ lẫm, và kích thích hơn rất nhiều.

phim set viet nam

phim set viet nam gái dâm đưa trai về nhà địt nhau.

Phim set vụng trộm dẫn người yêu về nhà chơi rồi địt luôn

Cả hai vội vã lao vào nhau trong chớp nhoáng, nhanh chóng lột quần lót ra, vì kích thích nhau từ trước rồi nên lồn em nó đã ướt nhẹp, thấm ướt cả ra quần lót, sẵn sàng bắt đầu một màn phim set đầy dâm đãng. Hắn cũng chẳng khá hơn khi con cặc vì bị nứng mà cứng ngắc nãy giờ, trong tư thế con bé đang quỳ chổng mông ra sau, con cặc cứng ngắc đâm mạnh 1 phát lút cán mà chui vào trong cái lồn ướt nhẹp nóng bỏng ấy. Cả hai khẽ rên nhẹ lên một tiếng vì quá sung sướng. Cái cảm giác có thể bị bố mẹ quay lại bất cứ lúc nào càng khiến cho cả hai điên cuồng hơn, phim sex viet nam mạnh bạo và điên cuồng hơn.

Phim set viet nam vụng trộm với người yêu trong phòng ngú

Tư thế phim sec viet nam từ đằng sau con cặc được đâm sâu vào lỗ lồn khiến cả hai bị nứng mãnh liệt. Con cặc được chui sâu vào cái lỗ ấm nóng cũng khiến cho thằng người yêu sướng hơn rất nhiều. Rồi lại cái tư thế nàng trên chàng dưới, cái lỗ lồn banh ra hết cỡ cho con cặc chui vào, dậm thật mạnh cho lút cán. Tiếng địt nhau phành phạch, tiếng rên rỉ dâm đãng mỗi lúc một to hơn, một buổi phim set viet nam lén lút kích thích vô cùng.