129

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại PHIM-SEX.net

Loạn Luân Ông bố chồng chịch con dâu khi con trai ngủ  Phim jav hd  có nội dung cực hay và full HD 1080p của Shou Nishino các đồng dâm không nên bỏ qua siêu phẩm này nhé .

Phim loạn luân Ông bố chồng biến thái và Shou Nishino

Nội dung bộ phim jav cực hay kể về một đôi vợ chồng nọ đang sống hạnh phúc trong một căng nhà có thêm bố chồng. Chuyện sẽ chẳng có gì xảy ra nếu như vợ chồng họ làm tình mà không phát ra nhiều tiếng rên làm ông bố chồng không ngủ được. Thế là ông ta mò qua phòng và rình vợ chồng họ chịch nhau  những lúc như vậy ông nứng vô cùng nhưng không biết làm sao.

Phim loạn luân Bố chồng chịch con dâu 

Phim loạn luân Bố chồng chịch con dâu

Bố chồng chịch con dâu dáng đẹp vl, khi thằng con vắng nhà lâu ngày thì ông hiểu sẽ có lúc đứa con dâu này ngoại tình với một thằng cha nào đó và ông không hề muốn vậy nên ông đã làm luôn điều đó giúp thằng con coi đó là chăm sóc con dâu khi con trai vắng nhà, nhưng ông đâu ngờ khi ông đang chịch con dâu trong phòng thì bị một người qua đường trông thấy và anh này cũng vào nhập hội luôn!

Một hôm ông ta nghỉ ra một cách là vào bữa ăn tối ông ta bỏ thuốc ngủ vào đồ uống của con trai và con dâu. Như thường lệ tối ấy họ vẫn làm tình nhưng cô vợ vừa cởi quần chồng ra để bú chim thì họ lăn ra ngủ. Lúc này ông bố chồng mo vào phòng và cởi đồ con dâu ra cứ thế mà chịch. Xem thêm https://phimjav.pro/