163

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại PHIM-SEX.net

Phá trinh cô học trò 18- sex cap 3 HD
Cô học sinh tin lời thầy vì thầy là chủ nhiệm mà đến nhà thầy học thêm chỉ có haio thầy trò thôi. ban đầu không sao nhưng mà nhìn em nóa ngọt quá da trắng mặt xinh dáng chuẩn thôi rồi. cơ thể tuổi 18 đầy đặn nữa nên là không kìm hãm được, thầy đã ghạ tình và phá trinh cô học trò của mình, một cô gái hồn nhiên thơ mộng của cái tuổi 18 đôi mươi.
http://phevcl.com/sang-nha-ban-hoc-roi-dit-nhau-luon-sex-hoc-sinh-hd/
một câu chuyện tình khá là hay và vô cùng thú vị khi cô học trò này cũng dã làm tình cực hay khi mà đã được xem phim 18 nhiều lần rồi. nên những cái cơ bản của một cuộc tình hay cô đã làm giúp thầy để thầy thỏa mãn điều dục vọng thầy muôn.

Nhưng nói gì thì nói cô vẫn là một cô gá đẹp, hấp dẫn và cực kì dâm, cái bím hồng hào đã khiểu gợi lên tất cả, lần đầu ấy cứ tưởng hôm nay thầy được hưởng nhưng mà cô và người yêu mình đa làm điều đó lâu rồi. và cô đã qua cái lần đầu nên mới kinh nghiệm như vậy. thật là buồn nhưng không sao chén được cô học sinh cấp 3 này là ngon lắm rôi.một cái bím mút hồng hào mà lại mọng nước nữa chứ. cảm giác thật đã khi húp nó. chỉ uocs được mãi thế thôi các bạn ạ. đã thế cô lại còn thổi kèn cho thầy. tay vuốt vuốt mà sao nó phê thế không biết. cảm giác mắt nhắm nhắm nghĩ chỉ muốn ra luôn đi thôi. chứ có gì mà cưỡng lại được vẻ đẹp và độ làm tình đầy sắc sảo này.
Anh đẩy mạnh cô học trò ra và dí ngay chim vào bím em nó. thỏa mãn luôn cái dục vọng khi nhét vào vừa khí lại vừa trơn, thật không gì có thể cưỡng lại được. anh nhẹ nhàng và chậm dãi cho đến một hồi chơi chỉ muốn ra luôn và full ngay vào mồm em nó cho đã. hãy cùng nhau xem và cảm nhận nhé các bạn.