141

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại PHIM-SEX.net

Nhẹ thôi không chồng chị biết em ơi ! Phim sec vungtrom.com
Thằng em họ ở quê lên ở nhờ nhà mấy hôm để thi đại học, không ngờ lên mà được nhìn thấy quá nhiều cảnh nóng làm cậu ta thích thú với bà chị này, chán nhìn chị hở hang cả vú rồi mu lol ra thì lại thấy chị tắm, song ha vợ chồng tắm chung với nhau các kiểu, kể cả họ quan hệ với nhau cũng không đóng cửa làm cậu nhìn rõ và thèm khát chị rồi.
Vậy là nửa đêm cậu mò sang giường chị và vungtrom với chị luôn. bà chị tỉnh giấc và cũng chấp nhận thôi, dù đang nằm cạnh chồng mình,đúng là con đàn bà dâm đãng quá đi mất.
Cô bất ngờ cho cậu như vậy làm cậu lo lắng nhwung mà thôi sợ cái gì, đen lắm là nghỉ học thôi mà,nên vẫn cứ tiếp tục với cuộc vung trộm đó,cậu bắt đầu hành động theo bản năng và suy nghĩ của mình.

Không ngờ cô chị dâm như vây, cậu bèn vét máng cho chị luôn sau khi cởi chiếc quần chíp ra, cậu nhìn thấy bím đẫy nước quá nên là tát vét luôn để lâu sợ chị lại hết nứng, cũng tầm 3 chục rồi mà điện nước vẫn khỏe ghê, chắc là đang hồi xuân hay sao ý.anh bú mạnh hơn thì chị chỉ biết dùng tay be miệng lại không sợ rên to anh chồng lại biết thì khổ. nhẹ nhàng thôi em ơi, chị sướng quá, liên tục là lời thì thầm với cậu nhưng mà cậu mặc kệ vẫn cứ phải manh mẽ cơ.

http://vaicalon.net/
Cứ thế sau đó anh nhét con cu cho chị thổi kèn một lúc cho đã rồi mới địt cũng có vẻ chuyên nghiệp ghê,tí thuổi thôi àm cái gì cũng biết, thế lf làm chị sướng rồi đó, hai người làm tình các kiểu rung ca giường mà ông chồng không biết gì cả, dị quá đi mất.Cư vậy anh xả cả tinh trùng vào mồm cô mới thôi.