57

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại PHIM-SEX.net

Lồn ngọt quá em ơi!! Địt vào lồn em thư kí dâm
Công nhận mấy em thư kí trẻ đẹp này chiều sếp thật, đến cả địt cũng cho thì chắc chả có cái gì là không cho nữa rồi.bú lồn nàng mà nàng rên rỉ ghớm quá, lại còn khen nước lồn cô ngọt nữa thì cũng đến chịu ông luôn cho rồi.Địt vào lồn em nó vungtrom thật là vui và thích thú, tuyển đực em nó thật là chất lượng quá đi thôi.
Một cô gái xinh xắn đó chứ, khá là cao khuôn mặt dễ nhìn gợi cảm cực và cái ánh mắt thì dâm vãi luôn.Anh muốn được luồn cái lưỡi vào bím em nó cơ,Nó uốn lưỡi ấn sâu vào trong, hất hất đầu lưỡi chỉ thấy vừa nhầy vừa lộn xộn thật khó tả. lưỡi đi chơi lung tung trong cái lồn nhỏ đó, nước ra khá là đẫy đà đủ làm anh hứng thú.

Mới tuyển em nó vào làm đang định test thử xem sao mà không ngờ nó lại dễ tính đến vậy, sẵn sàng cho sếp bú lồn luôn mới sợ, cái bím đó chứa đầy thủy dâm của nàng,vậy mà cũng ngập cả vào mồm sếp luôn, thậm trí cô còn dạng lồn ra một cách chủ động rồi ấn đầu sếp vào cơ.

http://vaicalon.net/
Chắc là ông sếp sướng lắm đặc biệt là cái giây phút đó.Dừng lại đưa mắt nhìn chị vẫn không thấy động tĩnh gì.Đang ngủ say thì có cảm giác lạ ở dưới chim, Chị thấy đầu đau quá. Thật mệt.Chắc chỉ địt thì mới giải quyết được vấn đè thôi, thế là ông cho cô thử bú cu mình xem thế nào, không ngờ em nó hết cả mệt luôn làm miệt mài lắm.con chim này công hiệu vậy sao.rồi cứ thế anh sếp địt cho chị trẻ này tung cái lồn lên mới đã.