155

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại PHIM-SEX.net

Lauxanh.us– Phang nhau cực đã với em Yui Kasuga ngay tại văn phòng.

Địt em Yui Kasuga ngay tại văn phòng

Địt em Yui Kasuga ngay tại văn phòng

Cuộc sống vất vả bon chen kiến Lam phải chọn công việc làm thêm là cave. Mỗi lần nhắc về chuyện này cô ấy đều tỏ vẻ đau buồn. Vì cuộc sống tạo hóa ép cô. Vì sinh ra và lớn lên trong 1 gia đình nghèo khó. Nhà thì lại đông con. Bố mẹ cho cô đi học nhưng chỉ đủ chu cấp.1 khoảng tiền để trang trải học phí. Chứ ăn uống sinh hoạt này nọ với cô thật sự là 1 sự khó khăn.

Những năm đầu của thời sinh viên cô đi bán cafe kiếm tiền. Quán cafe cũng gần phòng trọ việc đi lại cũng dễ dàng hơn. Nhưng thu nhập lại quá eo hẹp. Không đủ cho cô ăn 1 ngày. Công sức bỏ ra đi làm việc. Rồi lại đi học cô gầy gò và ốm hơn lúc trước rất nhiều. Quá buồn vì cuộc sống khó khăn. Học hành lại thiếu thốn đủ thứ. Cũng chả dám yêu ai vì cô thực sự chỉ là 1 cô gái nông thôn bình dị. Bất mảng cho số phận lại thấy sự vất vả của bố mẹ mình. Cô quyết tâm học thật giỏi. Để sau này có thể giảm bớt gánh nặng cho bố mẹ và cho cả nhưng đứa em của mình.

 

Yui Kasuga dâm nữ đến từ nhật Bản trong bộ phim địt nhau tại văn phòng

Yui Kasuga dâm nữ đến từ nhật Bản trong bộ phim địt nhau tại văn phòng

Rồi 1 ngày bất chợ nghe tin bố ốm nặng vì căn bênh ung thư phổi cô muốn khóc thật to. Tiền đâu để lo lắng cho bố đây. Vừa khóc vừa chả thiết tha cuộc sống này nữa. Cô chạy ra cầu Sông Hàn nhìn con sông chảy xiết nhưng rồi lại suy nghỉ bây giờ mà chết đi cha mẹ cô cũng vẫn nghèo. Lại thêm khó khăn cho gia đình chứ không giải quyết được tâm sự buồn chán của mình. Cô lặng lẽ đi bộ trên tường góc phố Lê Duẩn, ghé qua công việc 29/3 trong sự buồn bực khó ai có thể giải tỏa được. Giá như lúc này có ai đó bên cạnh an ủi, giúp đỡ cô thì hay biết máy. Nhìn các cặp đôi đang ôm hôn hít nhau, còn ghê hơn là đang beeg nhau trong nơi công cộng.

Bản thân chỉ có 1 mình gia đình lại khó khăn giá như lúc này có thật nhiều tiền để lo cho bố mẹ thì hay biết mấy. Bất chợt có 1 người phụ nữ tầm 45 tuổi đi tới ngồi gần tôi và nói chuyện điện thoại. Tôi nghe loáng thoáng trong điện thoại việc gì mà mấy triệu không trả chứ thật sự chả hiểu cội nguồi câu chuyện là đâu. Rồi tôi mới thắc mắc sao bà ý lại ngồi gần ghế tôi. Chắc cũng là sự trùng hợp ngẫu nhiên mà ra cả. Bà ấy hỏi tôi làm gì mà ngồi thế này. Tôi buồn chán chả biết nói gì và tôi im lặng, bà ấy lại hỏi tiếp “thất tình” phải không cô bé. Haizz cuộc sống giờ yêu đương làm quái gì cho mệt thân. Kiếm tiền bằng thân bằng xác không ưng, có tiền thì cái gì mà chả có. Bà ý cười kiểu mỉa mai thực sự tôi cũng không quan tâm lắm về vấn đề đó. Tôi quay đi và tiếp tục nhiều ra bờ hồ.

Bà ý hỏi có muốn làm giàu không, cô giới thiệu việc làm cho. Tôi quay lại ngay thật hả cô. Bà ấy trả lời” Tôi chả bao giờ lừa lọc ai cả, nếu muốn thì liên hệ cô” cô cho số điện thoại, alo cô rồi khi nào nghỉ thông suốt cô sẽ nói việc ra cho mà làm”.

Tôi lấy số điện thoại và rồi hỏi bà ý việc này có nặng nhọc và khó khăn với phận con gái yếu đuối như con không hả cô.

Bà ấy trả lời tôi rất dễ dàng chỉ cần con biết làm chuyện ấy là được. Với 1 cô gái ngây thơ và chưa 1 lần bị địt như tôi thì “chuyện ấy” là chuyện gì nhỉ. Chưa dứt lời thì bà ta nói cô đang rất bận vài công việc có gì trao đổi cùng cô qua điện thoại.

Thể loại:

lauxanh.us, Phim sex