573

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại PHIM-SEX.net

Hay88.com– Địt em nữ sinh kính cận vô cùng xinh xắn và lồn to. Phim sex được cập nhập hàng ngày tại website với nhiều những bộ phim mới.

Phim sex hay88.com địt em kính cận xinh đẹp

Phim sex hay88.com địt em kính cận xinh đẹp

Nội dung phim xoay quanh 1 anh chàng đến lớn học tại phòng giám thì nghỉ ngơi thì bắt gặp cô em kính cận xinh đẹp. Em tỏ ra rất quan tâm anh chàng này. Và rồi 2 đôi bạn trẻ làm tình với nhau theo đủ thứ các tư thế như phim hay88.com

Chúng tôi vô tình biết nhau trong 1 lần chào cờ tại trường. Nhưng thực sự chưa nói chuyện với em ấy nhiều. Em ấy có 1 thân hình vô cùng gợi cảm. Nhìn dáng người thon thả, trong dễ thương lắm. Lại còn đeo đôi mắt kính nữa. Không biết có bị cận hay không nhưng vẻ ngây thơ kia đã vô tình che giấu đi cái sự dâm loạn bên trong cơ thể của em mất rồi.

Ngày hôm đó tôi bị đau chân do tiết học thể dục vô tình đá phải cây cột cờ. Tôi chạy vào phòng hồi súc thoa dầu nhưng thực là vô tình trong phòng chả có ai. Tôi có gắng kêu to xem thử có ai không.

Chả thấy ai trả lời và tôi nằm xuống nghỉ ngơi 1 chút cho đỡ mệt. Thì nghe có tiếng 1 cô gái bước vào. Cô ấy chính là cô gái mà tôi đã mô tả phía trên. Ôi vô tình thật tôi lại được gặp em trong phòng như thế này. Tôi đừng lên mặt dù chân vẫn còn đang đau.

Chào em em cần tìm gì à. Em không nói gì rồi tôi hỏi lại câu nữa. Có cần anh giúp gì không. Em cười và nói em bị khó chịu anh đừng hỏi em.

Tôi lại giờ vờ ôm em nhưng em hỏi làm cái gì vậy. Tôi bảo anh có kinh nghiệm chửa trị các vết đau để anh xem em bị đau chỗ nào đi. Nghe nói vậy em liên bảo em đau ở vùng kín anh có thể giúp em được không. Tôi không nghỉ được đó là 1 câu nói từ chính miệng 1 cô gái. Trời ạ!! cơ hội đến rồi.

2 đôi bạn trẻ địt nhau cực phê như trong phim hay88.com vậy. Và từ sau cuộc yêu đó bọn tôi chính thức trở thành người tình của nhau.

 

Thể loại:

Phim heo, Phim sex

Tags: