154

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại PHIM-SEX.net

Gái dâm Nakajima Kyouko ngoại tình với anh chàng hàng xóm- lauxanh.us
Công nhận một điều rằng cô gái này đẹp, người trắng mịn màng quá đi mất, một cô em sinh viên mới đến trọ,ngay cạnh nhà anh, cô ở một mình,không có anh nfao hay cô bạn nào khác cả nên có vẻ thoải mái và tự do lắm, hai người thường xuyên nói chuyện với nhau qua lại, cái ánh mắt cô tươi lắm như muốn khiêu gợi ý như gai lau xanh vậy,chắc là làm tình chất lắm đây anh nghĩ như vậy nên mới sang nhà cô em chơi vào một cái ngày đẹp trời,vợ anh đi công tác 3 ngày cô gái được nghỉ học và có vẻ rảnh nên anh sang nói chuyện với cô một lát thôi, không ngờ cô lại là một cô gái xinh nhưng mà dam, anh mắt cô chuyện trò mà đảo như dang lạc vậy, chắc là cũng thèm chuyện ấy, vậy là anh hành động thoi.

Cô ngồi cạnh anh mà bắt đầu có cái cảm giác uốn éo lên như gọi anh sờ ti em đi, cô ăn mặc cái áo hai dây, bộ quần áo ngủ nó mỏng manh đã đành thế là cô nàng còn không mặc áo ngực nữa cơ, cặp vú to quá đi mất thôi, cô lại còn ưỡn ngục ra cho anh nhìn thấy cái đầu ti, cá đầu ti cuae cô nhỉ xíu thôi, không rằng cô dam mà người cô đẹp thế này, người tráng mịn màng hki cảm giác hai người tì vào nhau.

http://vaicalon.net/
Anh không hãm được và đè cô em nó ra bắt dầu chiến thôi, cái làn ra mịn lfm anh hôn lên đó luôn, cô em này nằm ra ghế luôn.lúc này thì anh hiểu và bú vào cái lồn dâm của nàng luôn, lắm nước quá e hàng xóm ạ,. rồi nhét cho em nó cái cu vào mồm cô cho ngậm một tí rồi bắt đầu địt cô nàng đẹp gái đó. chẳng khác nào em gái lauxanh cả/