Em thư ký điên cuồng địt nhau cùng ông giám đốc cu cực kì khủng

Cùng tận hưởng với phim sex địt nhau, thật là đã mắt. Ông là chủ một công ty rất lớn, với lại là một tên yêu dâu xanh chính hãng. Suốt ngày chỉ tìm nhân viên, đè ra mà địt nhau.

Thật may mắn khi hôm nay ông tìm được, một em nhân viên làm thư ký xinh đẹp. Khuôn mặt thanh tú, đôi môi nhỏ mỏng. Giọng nói mê người, khiến ông nghe mà lòng cứ mềm nhũn ra. Nhất là bầu vú kia, đung đưa trước ngực. Khiến ông lúc nào cũng phải, chừng hai mắt lên mà nhìn phim sex địt nhau hay.

Em thư ký điên cuồng địt nhau cùng ông giám đốc cu cực kì khủng
Em thư ký điên cuồng địt nhau cùng ông giám đốc cu cực kì khủng

Tận hưởng với phim sex địt nhau hay vãi linh hồn cùng cô em thư ký lồn múp

Thật là một tạo hóa tốt nhất, mà mấy năm nay ông có được. Nhưng ông cũng có nghe nhưng, nhân viên đang nói sấu mình. Nhưng ai quan tâm điều đó chứ, nhu cầu sinh lý của mình cũng quá cao. Khiến ông cũng không có một người vợ nào, như phim sex địt nhau gái xinh.

Hôm nay ông thật sự là không thể nào mà chịu nổi, cái thân hình đó. Nên ông quyết định, bỏ thuốc cô nhân viên này sau bao nhiêu lần thả thính. Ngồi nhìn cô thư ký uống cốc nước đó, mà trên miệng ông nở một nụ cười hèn mọn.

Ông mang cô ấy vào trong một căn hầm, và chuẩn bị những gì cần thiết. Nhìn cô em này tỉnh dậy, có chút hốt hoảng về phim sex địt nhau hiếp dâm. Nhưng đến giờ ông có quan tâm điều đó đâu, tay đã bắt đầu cởi quần áo ra. Vạch hai cái chân thon dài sang hai bên, đút cái cu cực khủng. Vào cái lỗ lồn kia, điên cuồng mà địt vào trong đó.