132

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại PHIM-SEX.net

Em tây xinh gái lol dâm-Gai lauxanh
Cô em gái tây xinh gái nhưng mà lol dâm quá đi.em nó lol không có lông luôn. không hiểu sao mấy e tây cứ thích kiểu không lông nó mới thích cơ, nhưng nhìn bím chj ra nhiều nước là thích rồi.Chị là một cô giáo mà không hiểu sao cái lol dâm thế, chắc ngang cô giáo thảo bên em rồi. một cô giáo chẳng khác gì gai lauxanh về khả năng làm tình của mình.coo đến nhà anh người yêu rồi cởi quần các kiểu lao lên giường nằm móc lol cho anh thấy phê đét không chịu được bèn lao vào luôn mà bú liếm các kiểu.nhìn thôi đã thích mấy cô tây này làm tình rồi. văn minh mà chất vãi cả lol luôn.tôi nói thế có phải không ạ.

Cứ thế mà chẳng biết từ bao giờ cô dâm như mấy em trong lauxanh.us vậyNhìn cô xoa cái bím một cách nhẹ nhàng anh không sao mà chịu được, chưa hiểu sao mà cô người yêu dâm thế thì anh đã lao mồm vào cái bím đó và bú rồi. thích thế cơ mà. rồi cái lưỡi dài của anh đá vào le lol đó.

http://phimyz.com/2014/03/lauxanhus-gai-lau-xanh-mien-tay-lam.html

xong luồn lách khắp cái bím.làm cô sung sướng vô cùng chỉ biết rên mạnh mx rồi lấy cái tay dí đầu anh sát thêm làm mồm anh ngập vào bím thôi. cảm giác như ngạt vì cái bím đó rồi nhưng mà khá thơm cứ không đến nỗi.sau đó anh nằm ngửa ra cho cô đến và bắt đầu công việc kèn sao của chị em dành cho phái mạnh.cô đê mê vì chim anh to quá trời,thích vì điều đó và cô làm nhiệt tình luôn cho anh sung sướng.Tiếp đó là câu chuyện sex mạnh mẽ nhất khi con chim to đó đụ vào cái lol lắm nước của cô. làm cô rên mạnh mẽ hơn vì nó khít quá đi mất.anh cũng sướng chả được mấy mà đã ra luôn rồi.nó phun thẳng tinh trùng vào bím luôn cho đầy.