115

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại PHIM-SEX.net

Em hàng xóm Ryu Enami thích làm tình với trai lạ- Sex trung quốc HD
Cô em hàng xóm nhìn chất mà dâm quá đi thôi, sẵn sàng phản bội người chồng luôn yêu thương cô hết mực mà cô lại bỏ anh đi ngoại tình vụng trộm với anh chàng trai trẻ khỏe hàng xóm, sẵn sàng dạng lol cho anh địt khi mf chồng vất vả đi làm.

http://vaicalon.net
Nhưng mà nhiều khi ở nhà 1 mình ăn cơm chán lắm chẳng thể nào mà đều đặn đưọc, nhiều khi chán không muốn ăn ý chị cảm thấy thiếu tình dục thôi, gái một con nên hay bấn lắm, may mà còn có cu cậu ở nhà với cô nên cũng đỡ buồn.

http://vaicalon.net
Anh hay sang nhà chơi với chị anh thì cứ thấy ai có gia đình là thích, thích những cô gái một con thế này, cô thì còn trẻ, toàn kêu anh là em, anh cũng vui vẻ nên lúc gặp cô lúc nào mà nhớ được là gọi là chị liền cho nó dễ chịu, chứ quen mồm là gọi cô ngay.

Chị cũng là một cô gái dạng đẹp về dáng và mọi thứ đầy đặn lắm nhin chất như một cô gái hay trong phim sex vậy, gái trung quốc mà ít ai nhìn đẹp như vậy.chắc là đóng phim sex trung quốc thì tuyệt vời.
Anh sang nhà cô chơi bước vào trong bếp sao im lặng thế nhở cảm thấy lạ lùng, tôi vớ lấy mấy quả táo cầm ăn tạm, bất giác nhìn sang cửa phòng tắm hình như chị đang tắm hay sao ý.. trời ơi mắt tôi dán vào 1 vết rách dọc theo sống cửa xếp của phòng tắm chắc là đang tắm hay sao ý anh ngó luôn vì chồng chị chẳng có nhà,không ngờ thấy chị đang tắm và anh lao vào ghạ tình luôn, không ngờ chị đã cho anh và châp nhận ngoại tình với anh hàng xóm đẹp trai và chim lạ này.