85

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại PHIM-SEX.net

Em đẹp quá cho anh địt cái nhé!! Sex vungtrom với vợ bạn
Công nhận cái cuộc tình vụng trom voi vo ban thật là đã quá đi, chư bao giờ anh có cái cảm xúc tuyệt vời như vậy, cô em quá đẹp lại dễ gần nữa anh nghĩ địt được nên ghạ em nó chêu thôi ai ngờ cho thật.
Thằng bạn khốn nạn nhân lúc anh đi vắng đã sang rồi rủ người vợ dâm dục của anh đi du lịch để chịch cho đã, vốn bản tính vô cùng dễ dãi nên cô vợ đã đồng ý đi ngay thế là câu chuyện tình của hai người quả thật là quá chất đi mất em gái đẹp thế không hưởng thì phí quá đi mất. Hai người đưa nhau đi chơi.

Tắm suối nước nóng rồi làm đủ trò rồi còn về khách sạn để sex với nhau vung trom nữa chứ, cô vợ dâm dục phục vụ cho thằng bạn thân của chồng như là đối với chồng của mình thâm chí còn hơn thế nữa cơ. cái cảm giác lạ luôn mang tình dục đi xa quá mà đúng không các bạn vì anh chàng này rất khỏe mạnh làm tình giỏi hơn chồng của em nó nhiều, him dài to nữa là một lợi thế khong thể bỏ qua được.

http://vaicalon.net/
Những cảnh ngọt ngào trong khách sạn mới đáng chú ý, cô đưuọc anh bú lồn cho mình say đắm lắm, đè thẳng cái bím vào mồm anh rồi cho bú, nước lồn tung té ướt hết cả mặt anh cơ, như thế mới đã đời, chư bao giờ chồng cô có thể làm cô sướng như vậy, cái mồm lại vét máng nó chất thế không biết.
Cứ thế cô cũng đáp lại anh kèn sao các kiểu rồi phục vụ anh đầy đủ các tư thế mới thôi.