Địt nhau gái xinh cùng cô bạn gái nứng quá không cả ngồi dậy được

Cùng xem phim sex địt nhau gái xinh, cực phê. Nhìn cái thân hình đó, ai mà chịu nổi. Cô bạn gái này, lồn múp nhiều nước. Nứng lên còn không cả đi dậy được.

Hôm nay cũng vậy, anh đang ngồi trong nhà xem. Phim sex địt nhai không che, để xả tress cho cậu em trong quần mình. Điện thoại lại đột nhiên vang lên, cầm lên nghe xong. Anh điên cuồng mà phi xe đi, trên miệng anh đang cười một cách dâm đãng. Vừa rồi là cô bạn gái đã gọi cho anh, bảo mình đang ở nhà một mình.

Địt nhau gái xinh cùng cô bạn gái nứng quá không cả ngồi dậy được
Địt nhau gái xinh cùng cô bạn gái nứng quá không cả ngồi dậy được

Tận hưởng phim sex địt nhau gái xinh khiến cho cô em này mấy ngày không dậy được

Mà còn ngồi trên ghế, không cách nào mà đứng dậy được. Nghe thấy thế, anh liền biết chuyện gì đang sảy ra. Là cô bạn gái này, đang nứng không cách nào mà ngồi dậy đi được. Có thể nói anh phi hết tốc đọ mà đi, chỉ sợ đến lúc đó cô ấy lại đi được lại… Đến nhà cô ấy, ạnh liền phi tốc vào trong phòng cô.

Nhìn thấy cô em này đang ngồi trên cái ghế, mà mặt đã đỏ bừng. Như muốn nhỏ da máu, anh liền đi đến. Cười một cách tà ác, khiến cô bạn gái này gắt lên đầy quyến rũ. Anh đi lấy cái đồ chơi, mà hai người thường ngày hay dùng. Cầm máy trong tay, nhẹ nhàng dí nó vào trong cái quần đã thấm nước của cô.

Khiến nàng rên lên đầy gợi cảm, chưa được một lúc. Thân thể nàng đã co giật, vì lên đỉnh bởi quá sướng. Nhìn dòng nước của cô bạn gái chảy ra, anh đã không nhịn nổi nữa. Cởi hết quần áo của hai người ra, bế cô em len giường. Tách hai cái chân thon dài ra, đút cái cu cực khủng của mình vào cái lỗ lồn cô. Điên cuồng mà thúc vào trong đó, khiến trong phòng toàn là tiếng kêu dâm đãng của hai người.