55

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại PHIM-SEX.net

Địt mạnh lên sếp ơi! Sex trung quoc vung trộm
Cô thư kí trẻ đẹp ở làm làm thêm muộn giờ làm gặp ngay ông sếp dâm dục thế là bị địt cho nhấc lol lên nhưng sếp đâu ngờ cô còn dâm đãng hơn cả mình.thế là hai người đã đưa nhau vào chỗ kín đáo làm chuyện ấy sex vụng trộm với nhau cực hay và vô cùng thú vị.Để mà nói thì chuyện sex ở nơi công sở giờ nó mới mẻ quá rồi. có vẻ như mọi người đang thoáng như nước ngoài chăng, nên không hề bất ngờ lắm về điều đó.Mới vào làm nên cô cũng muốn chiều lòng sếp mình một tí. đồng thời lại thỏa mẫn luôn được cái sinh lí máu chiến chuện dục vọng của mình.

Một ngày đẹp trời với một cô gái mới ra trường mà đi làm lại gặp ông sếp dâm dê muốn địt nhân viên của mình. ông không cưỡng lại được khi mà cô là một sinh viên mới ra trường còn non mơn mởn nên là ông đã địt cô ta nhấc lol lên như một bộ phim sex hoc sinh cap ba vậy.các bạn xem có cảm thấy thú vị không ạ.
Khi mà mới vào làm cô đã nghe danh về ông sếp này cực dê và hay chén mấy cô nhân viên xinh đẹp rồi. cô cũng là một cô gái khá đẹp nhìn mặt dâm đãng nữa nên là sao mà tránh khỏi ánh mắt của ông được thế là khi mà tối xướng mọi người đã về hết. cũng là lúc họ lao vào nhau làm tình với nhau mây mưa các kiểu. cô bị sếp đè ra ghế và bú liếm các kiểu khiến cô run ắn người lên nước tuôn trào những dòng khiến ông cũng sướng lây. rồi cô đáp lại với bài kèn sáo mà được tu luyện thời sinh viên khiến ông ngất ngây. cứ thế cả hai cùng nhau làm tình cho đến khi thỏa mãn mới thôi.