182

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại PHIM-SEX.net

Địt cô em vợ loạn luân khi vợ có bầu
Vợ có bầu và anh chàng này chẳng biết làm gì cả khi mà sướng chẳn biết dụi vào đâu hết, chờ mãi cô vợ đi ngủ để rồi anh sang tòm tem với cô em vợ mình, nhìn cô bé cũng có vẻ đẹp quá trời luôn, cái tuổi sinh viên có khác nhìn chất vãi cả lồn, chấp nhận loạn luân để được địt vào lồn em nó cho đã đời.
Bất ngờ quá đang định sang ghạ tình thì thấy em nó đang thủ dâm nên nghĩ là ninh thuận đây rồi, cô nàng xa người yêu có ít bữa mà đã nứng quá trời đát , ngồi móc lồn thủ dâm luôn được.Anh lại gần hôn hít em nó các kiểu xoa lồn rồi giúp emm nó nhiều lắm mà chẳng thấy em nó động tĩnh gì, khong phản ứng là anh móc lồn luôn cho nó đã đời các ban ạ.

Cúi mặt xướng và bú cái lồn đó thật đã đời.Hai vợ chồng đang chuẩn bị đi ngủ vì cũng mệt mỏi vợ đầu bí khó chịu, người vợ trước khi đi ngủ có xem quá báo phim sex loan luan nên đang rất nứng lồn đòi chồng của mình làm tình nhưng người chồng từ chối vì dang tương tư cô m vợ mà không dám nói ra nữa chứ. Không còn cách nào khác cô vợ xinh đẹp đợi chồng của mình ngủ say rồi nằm thủ dâm nhưng không hết nứng lồn mình được đã mò sang phòng cậu em rể của mình và nhờ cậu em rể giúp đỡ mình.
Cậu này thoi mái thôi, chơi cô em vợ vô tư và chiến đấu thôi. địt nát lồn cô em vợ sau khi bú liếm cái lồn lắm nước đó, nó tạo cơ hội cho anh được xả một cá thật đã đời.