Con dâu ngủ quên bị bố chồng địt lén

Phim sex hay cô con dâu ngực bự bị bố chồng địt lén trong lúc cô ngủ quên không đóng cửa. Ông bố chồng dâm dê vội vàng chêm cặc vào lồn cô.

Kể từ ngày con dâu về nhà thì ông bố chồng cũng hay ở nhà hơn. Lúc trước là ông còn đi đánh cờ với hội bạn nhưng giờ thì dẹp hết.

Ở nhà ngắm con dâu xinh đẹp vú to là hết ngày rồi. Nhưng khổ nỗi càng ngắm lại càng thấy nứng cặc, làm cho ông vô cùng bối rối.

Ông cũng phân vân lắm, nứng thật đấy nhưng chả lẽ lại gạ địt hay sao. Nhưng cơ hội đập vào mặt thì làm sao mà ông cưỡng lại được cơ chứ.

Phim sex hay bố chồng địt lén con dâu ngực bự
Phim sex hay bố chồng địt lén con dâu ngực bự

Phim sex hay bố chồng địt lén con dâu ngực bự

Cô con dâu làm việc nhà mệt quá nên ngủ quên mà không đóng cửa. Váy lại hơi tốc hơn khi gió thổi vào, làm ông thèm khát không chịu được.

Nó ngủ khá say nên hắn xông vào địt lén. Không có dạo đầu hay gì hết, lão sờ vào lồn nó vài cái rồi địt luôn vì sợ nó tỉnh dậy là đi tong.

Đến khi ông chịch rồi thì con bé có tỉnh lại thì cũng là gạo nấu thành cơm. Thế là lão ta ung dung phim sex hay với con dâu mặc kệ nó có vẫy vùng khóc lúc.

Thực ra nó cũng chỉ giãy dụa cho có lệ thôi chứ sướng rồi thì muốn dứt khoát cũng khó. Vậy là ông bố chồng thành công loạn luân với con dâu rồi, sướng con cu đã bị bỏ đói từ lâu rồi.