66

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại PHIM-SEX.net

Cô giáo thích địt nhau – Sex gái xinh HD
Cô giáo trẻ đang mới vào trường vì mới đi dạy để lấy lòng mọi người cô đã cho từ thầy hiệu trưởng đến học sinh địt mình, nhưng phả nói là cô cũng dâm nữa đi, cứ rảnh cái là cho người khác địt luôn. làm tình cứ như trong sex 69 vậy.Cảm giác như nghiện tình dục vậy không chơi chắc là không chịu được mất. chán cho các thầy địt ở trong phòng riêng hẹn đi nhà nghỉ thì cô còn cho mấy cậu học trò của mình địt. địt riêng chán lại địt chúng tập thể học các bú lol rồi cô cho chúng nó thưởng thức khả năng bú lol của mình là bất tận đến mức thế nào/ đủ làm cho mọi người sướng không.

Cái bím thâm tí thôi nhưng mà dâm đãng. đi đâu cũng ghạ địt cho sướng.chứ không ngần ngại, cô mới ra trường và đi dạy thôi nhưng nát lắm ròi. chắc là trước đi học đại học đã địt tầm trăm thằng ròi chứ khong ít. mất thầy đã địt qua bảo cái dáng thì được bím hơi khắm lọ tí thôi nhưng ngoại tình 1 2 cái thì chơi đc.
http://www.phimnong2.com/2018/06/dit-nhau-voi-anh-tay-chim-to-sex-khong-che-hd.html
Cô sướng nhất là mấy thằng trẻ học sinh nó nhiệt tình thật thà nữa.Có một cái sự hồn nhiên gì đó và thoải mái nhât định đến từ mấy đứa nó mà cô làm tình cũng nhiêt tình và thoải mái hơn.một cô gái xinh mà sex thế này thì chả chất lắm à. vậy là mọi người đều được địt cô giáo mình. có hôm tầm gần chục cậu chơi. làm tình trong cái phòng thể dục đó. cô lần lượt thổi kèn cho các em nó để nó sướng.các cậu cảm thấy thích vô cùng khi được đi học thế này. có lẽ đó là động l;ực để các em nó đến trường. rồi các em thay nhau vét máng cho cô. vì lạ lẫm nên mỗi cậu làm một tí cho sướng rồi cũng thay nhau địt cô rồi xả tinh trùng vào mặt cô.