188

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại PHIM-SEX.net

Chồng say rượu cô vợ Kirishima Sakura bị hiếp dâm
Thấy anh chồng đi uống rượu với bạn về say quá chẳng biết gì cả, đi ngủ luôn còn cô lấy nước mời anh uống nhưng mà anh lại thích xơi cô em mới chịu cơ, chơi mới đã chứ nước non nó nhạt nhẽo lắm các bác ạ.thế là cô vợ bị hiếp dâm luôn, nhiều lần cô đã có ý định chiếm lấy anh này vì anh đẹp trai mà chưa có dịp.
Nhân cái dịp chồng say này cô cho anh hiếp dâm mình luôn, nói là hiếp dâm chứ thực ra hai người đang vung trom với nhau chứ có gì mà hiếp dâm, cô cũng là một cô gái xinh nhưng chắc lf anh chồng yếu sinh lí không chăm được cô nên đã đi ngoại tình thế này.

Anh đè ngay cô ra liếm liếm móc lồn một tí rồi cũng địt luôn cho nóng, cô cứ ôm mồm vì sợ rên to chồng biết thôi.
Cái lúc anh dê dê cái chim dọc cái bím của nàng, cô nàng run người lên vì sướng lắm, chơi cái trò gì khong biết mà sướng thế, anh mau địt em đi chứ.nghĩ trong đầu như thế mà cô không giám nói.
Ai bảo ông chồng say rượu cơ chứ, say lại để vợ cho thằng khác nó địt, lại còn thằng bạn đồng nghiệp nữa mới cay, đúng ra là chúng nó vụng trộm với nhau. cô vợ bị anh bế lên địt các kiểu luôn, cô làm tình cũng sung quá đi mất thôi.chồng cô chẳng bao giờ làm tình chất như thế cả.cái mà cô được thưởng thức thật là mãn nguyện quá đi mong lần sau anh lại đến vụng trộm với cô tiếp, anh địt quá đã đi thôi. cứ thế anh phang cô rồi xuất tinh vào lồn cô luôn cho nó mát.