Cả đêm ở cùng em hàng xóm sợ ma sex trung quốc

Share

Bạn cùng phòng về quê nên em gái ở một mình sợ ma và rủ anh hàng xóm sang trò chuyện cho đỡ sợ. Nhân tiện ở cùng nhau thì anh gạ sex trung quốc với em.

Thật đấy mà, trai đơn gái chiếc mà ở cùng nhau cả đêm thì không xảy ra chuyện gì cũng khó. Người ta chả bảo lửa gần rơm lâu ngày cũng bén đấy sao.

Hơn nữa lúc em rủ anh sang phòng thì có lẽ em cũng nghĩ đến điều này rồi. Hoặc xa hơn thì có lẽ em đã lên kế hoạch làm tình cùng anh cũng nên.

Em với anh nói chuyện mãi cũng mới đến khuya. Bao giờ đã đến sáng cơ chứ, nên anh mới rủ em phim sex trung quoc cho nhanh hết thời gian.

Phim sex trung quốc cả đêm địt em hàng xóm sợ ma
Phim sex trung quốc cả đêm địt em hàng xóm sợ ma

Phim sex trung quốc cả đêm địt em hàng xóm sợ ma

Em thì mặc dù xấu hổ đỏ cả mặt lên nhưng cũng e thẹn gật đầu. Thực ra là em thích bỏ mẹ lên được nhưng cứ giả vờ ấy chứ. Em định giả vờ e thẹn một chút thì anh đã định thôi không làm gì.

Đúng lúc này thì em lại níu kéo tay anh lại ngỏ ý muốn địt. Anh mỉm cười một cách tinh tế vì nhận ra em hàng xóm dâm đãng hơn hắn nghĩ đấy.

Càng địt thì em lại càng chủ động hơn, lồn cũng ra nhiều nước hơn. Ôi dâm thế này mà anh không biết sớm thì có phải hai anh em mình chịch nhau từ trước.

Tiếc quá, anh mà biết thì anh đè em ra mà phim sex trung quốc từ lâu rồi. Giờ được địt rồi thì anh phải tranh thủ mà cày cuốc lồn em thôi.