411

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại PHIM-SEX.net

Phim sex loạn luân – đứa con gái yêu quý cũng là người tình của ông bố dâm dục vì vợ chết sớm nên đòi đứa con gái cưng thay thế vợ mình cho lão địt.

Nội dung phim sex loạn luân – Mẹ chẳng may mất sớm, nhà lại nghèo nên không ai muốn cưới bố nên cô con gái tội nghiệp bố mình đã cho hắn sex mỗi ngày. Cái lồn chặt khít mềm mại của đứa con gái yêu quý khiến ông bố như sống lại những ngày trẻ, cả ngày chỉ mê mẩn với cái bím hồng của con gái yêu quý. Cô bé vừa là con gái, vừa là người tình của ông bố dâm dục, chỉ đợi cô bé đi học về là hắn đã đợi sẵn để chuẩn bị địt vào lồn cô con gái yêu quý.

phim sex loan luan

phim sex loan luan

Mới đi học về nóng quá, cô bé được bố cho que kem nhưng lại lỡ làm rớt xuống áo. Ông bố thấy vậy tỉ mỉ dùng lưỡi liếm sạch vết kem trên áo cô bé, nước bọt ướt đẫm làm lộ ra cái đầu ti đỏ hồng. Cơn nứng cặc lại nổi lên, đứa con gái yêu quý của hắn như một người tình nóng bỏng khiến hắn không thể nào kiềm chế được. Ngày nào cũng vậy, hắn chỉ đợi nó đi học về để được đè nó ra mà đụ, mà phang nát cái lồn hư hỏng nhiều nước của con bé http://phimyz.com/2016/08/phim-sex-loan-luan-anh-re-va-em-dau-trong-nha-vang-nguoi.html.

Cô bé dù còn nhỏ tuổi nhưng rất hiểu chuyện, biết bố lâu ngày không được quan hệ tình dục, lại không có ai chịu cưới bố. Nên nó đành thay người mẹ đã khuất làm việc này, ngoài cảm giác sợ hãi ban đầu khi bị bố phá trinh, dần dần con bé bắt đầu làm quen với chuyện làm tình, thậm chí thích thú. Mỗi lần sex vụng trộm với bố, cái bím của nó lại được chăm sóc tới rỉ nước, được con cặc địt vào sung sướng khó tả.

Rồi cứ thế, không chỉ bố, mà thằng anh trai đến tuổi cưới vợ nhưng vì nhà nghèo không ai theo cũng đè luôn đứa em gái ra mà địt. Hai cha con cùng hiếp dâm đứa con gái em gái ngây thơ, những cuộc sex loạn luân cứ diễn ra hàng ngày, thật là một gia đình hạnh phúc.