Bố dượng đang ngủ bị con gái lẻn vào sex loạn luân

Cô con gái đem lòng yêu mến bố dượng nên mới nửa đêm lẻn vào phòng gạ ông sex loạn luân. Ông chưa kịp đồng ý thì con bé đã địt ông rồi.

Không giống với những gia đình khác con riêng và bố dượng mâu thuẫn với nhau. Cô bé này lại cực kỳ yêu quý bố dượng, và còn thầm yêu ông nữa cơ.

Ông bố dượng thì là người đàn hoàng tử tế nên không muốn gian díu gì. Nhưng tránh làm sao được khi con bé rình lúc ông ngủ để tự ý phim sex loạn luân.

Chưa kịp từ chối thì con bé nó đã cưỡi lên con cu của ông rồi. Mặc dù tội lỗi lắm đấy, hắn đẩy con bé ra thì dư sức, nhưng hắn lại không làm vậy.

Phim sex loạn luân con gái muốn địt bố dượng
Phim sex loạn luân con gái muốn địt bố dượng

Phim sex loạn luân con gái muốn địt bố dượng

Bởi vì hắn biết là mình đã phê với cuộc làm tình này rồi. Chứ còn gì nữa, tự dưng được địt cái lồn non thì ai mà không thấy sướng nào.

Nhưng khổ nỗi là con bé là con gái trên danh nghĩa của hắn. Nhưng kệ đi, cũng đã địt rồi thì 5 phút hay 50 phút cũng chả khác nhau. Thôi thì cứ buông thả một lần này thôi vậy.

Tự an ủi mình như thế xong rồi hắn dùng hết sức lực vào lần địt này. Cũng chẳng biết sau này thì hắn có dám phim sex loạn luân với con bé nữa hay không, nên cứ buông thả nốt lần này.

Ông bố dượng biết là mình sai nhưng trót đâm lao thì phải theo lao thôi. Được địt con gái của vợ sướng thì cũng sướng nhưng chỉ sợ bị phát hiện.